Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Auto Chess PC đã mở cửa rộng rãi đón người chơi vào thử qua game

Auto Chess PC đã mở cửa rộng rãi đón người chơi vào thử qua game

Team XemGame | 06/09/2019 17:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn không cần đăng ký trước Auto Chess PC nữa, chỉ cần vào Epic Store và tải game về thôi.

Như chúng ta đã biết, sau khi Valve và Riot có cho 2 tựa game rất hot đánh chiếm thị trường Auto Chess trên PC thì Drodo cũng nhanh chóng hợp tác cùng Epic Games Store để phát hành bản PC sẽ giúp Drodo cạnh tranh cùng hai ông lớn ở trên trên thị phần béo bở này.

Và bản Auto Chess PC này với sự trợ lực của Engine đã có sự lột xác về mặt đồ họa. Các bàn đấu được thiết kế một cách chi tiết hơn với những hiệu ứng của cỏ cây hoa lá, đồng thời với màn hình lớn của PC cũng tạo cảm giác rộng hơn cho thế giới ingame. Thậm chí bạn có thể xoay bàn đấu của mình qua mọi hướng để quan sát dễ hơn các trận chiến hơn.

Về phần giao diện cũng có chút chỉnh sửa để game trở nên thuận mắt dễ nhìn hơn. Auto Chess bản PC này mang đến phong cách rất riêng của mình và rất khác biệt so với các sản phẩm khác. 

Hiện tại thì bạn có thể tải launcher của Epic Store về và tìm đến mục Auto Chess PC để tải game về miễn phí. Bạn cũng có thể dùng tài khoản mà mình đã đăng ký với Dragonest hoặc tạo một tài khoản hoàn toàn mới cũng được.

Ở một khía cạnh khác với việc Drodo Studio, cha đẻ của DOTA Auto Chess và Auto Chess Mobile, đã đăng tải thông tin chính thức rằng tựa game con cưng của họ sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam và “ông trùm” đỡ đầu không ai khác chính là VNG cho cả hai bản PC và mobile. Rất có thể trong thời gian tới một thông báo chính thức ra mắt Auto Chess PC cũng sẽ được nhà phát hành này công bố.

Trang chủ của game: https://www.zizouqi.com/

Auto Chess PC đã mở cửa rộng rãi đón người chơi vào thử qua game

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 20 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày