Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Trở lại stream game “rác”, Bé Chanh còn gây phẫn nộ khi chửi người xem

Liên Quân Mobile: Trở lại stream game “rác”, Bé Chanh còn gây phẫn nộ khi chửi người xem

Team XemGame | 27/08/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bé Chanh tiếp tục bị cộng đồng mạng chỉ trích khi quay trở lại livestream Liên Quân, nhưng anh chàng cũng không vừa khi trả đũa bằng những lời lẽ không phù hợp.

Nhắc tới Bé Chanh thì cộng đồng game thủ sẽ nhớ tới một streamer nhiều scandal hơn là tài năng thực sự. Từng là một tuyển thủ trứ danh, một tài năng thần rừng khét tiếng của Liên Quân nhưng cuộc sống của streamer này xoay quanh những thị phi và ồn ào. Từ cày thuê, lộ clip, bỏ đói đồng đội cho đến việc có những ngôn từ ăn cháo đá bát, tất cả đều khiến cho cộng đồng nhớ tới Bé Chanh với chỉ “phốt” và “phốt”.

LQM: Công khai dịch vụ cày thuê, Bé Chanh bị người hâm mộ tẩy chay

Còn nhớ, Bé Chanh từng muốn “ly khai” Facebook để chuyển sang NimoTV, từng chửi Liên Quân là deadgame, là game rác để chuyển sang bộ môn Tốc Chiến. Đến bây giờ, cư dân mạng lại thấy Bé Chanh từ giã thi đấu chuyên nghiệp Tốc Chiến để quay về livestream trên nền tảng Facebook, và lạ thay lại lựa Liên Quân Mobile là tựa game để stream.

Việc thấy gió trở cờ của streamer này khiến cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile ngứa mắt vô cùng. Cộng thêm vô số phốt lớn nhỏ về “nhân cách” ngoài game, khiến mỗi buổi livestream mới của Bé Chanh nhộn nhịp vô cùng, nhưng là antifan vào để chửi bới, khiêu khích.

Tuy vậy, vốn không phải dạng vừa, ngay lập tức Bé Chanh đã phản pháo lại ngay trên stream, thậm chí còn đăng đàn chửi antifan là “S** lên mấy đứa”. Việc sử dụng từ ngữ không phù hợp này khiến hình tượng của Bé Chanh đã xấu lại càng thêm xấu trong mắt mọi người.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Quân Mobile: Laville Kim Quy Thần Lạc – thêm một skin thuần Việt nữa chuẩn bị ra mắt

Nhìn chung với biệt danh ông hoàng tai tiếng streamer, thì những hành động gần đây của Bé Chanh càng khiến cộng đồng ghét bỏ nhiều hơn.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày