Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Laville Kim Quy Thần Lạc – thêm một skin thuần Việt nữa chuẩn bị ra mắt

Liên Quân Mobile: Laville Kim Quy Thần Lạc – thêm một skin thuần Việt nữa chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 24/08/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang phục Laville Kim Quy Thần Lạc được dự đoán sẽ trở thành trang phục được game thủ Việt yêu thích nhất trong tựa game Liên Quân Mobile.

Là một trong những khu vực có sức ảnh hưởng lớn trên bản đồ Liên Quân Mobile thế giới, các fan Việt Nam luôn được nhà phát hành hết lòng ưu ái tặng quà qua những sự kiện, giải đấu khác nhau. Trong số rất nhiều phần thưởng được tặng, có lẽ trang phục Liên Quân mang đậm bản sắc dân tộc là báu vật có ý nghĩa nhất.

Sau hàng hoạt những phiên bản thử nghiệm, mới đây hình ảnh về trang phục Liên Quân Việt Nam thứ 6 đã chính thức được xuất hiện trên mạng xã hội khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Trang phục Laville được tác giả chia sẻ là dựa trên Truyền Thuyết Nỏ Thần An Dương Vương với nhiều ý tưởng đậm chất Việt Nam như Rùa Thần, Nỏ Thần, Chim Lạc, Trống Đồng, Hoa Sen… kết hợp với yếu tố fantasy.Tuy vậy khi ra mắt chính thức thì trang phục sẽ được chỉnh sửa đôi chút so với bản gốc ban đầu với tông màu chủ đạo là vàng nhạt thay vì màu trắng.

Liên Quân Mobile: Laville Kim Quy Thần Lạc - thêm một skin thuần Việt nữa chuẩn bị ra mắt
Liên Quân Mobile: Laville Kim Quy Thần Lạc - thêm một skin thuần Việt nữa chuẩn bị ra mắt

Đặc biệt, trang phục này sẽ được lồng tiếng và phối nhạc nền chuẩn phong cách “trang sử hào hùng” cho nhân vật để giúp người chơi mang lại cảm giác tự hào dân tộc mỗi khi bước vào chiến trận.

Liên Quân Mobile: Laville Kim Quy Thần Lạc - thêm một skin thuần Việt nữa chuẩn bị ra mắt

Có thể bạn muốn xem thêm : Vừa làm lại toàn diện về bản đồ xong, Liên Quân Mobile lại bị fan của LMHT khịa “game nhái”

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng rất có thể Laville Kim Quy Thần Lạc sẽ được tặng miễn phí cho người dùng Liên Quân Mobile, giống như Volkath Xung Thiên Thần Tướng – Trang phục do người hâm mộ Việt Nam thiết kế trong quá khứ.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày