Trang chủ » Tin Game » Game Online » BF Online mang đến sự thân thuộc về hình ảnh cũng như phong cách chơi

BF Online mang đến sự thân thuộc về hình ảnh cũng như phong cách chơi

Team XemGame | 19/07/2015 18:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
BF Online

BF Online

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Hình ảnh dễ thương, lối chơi bắn súng quen thuộc sẽ phần nào giúp BF Online: Bubble Fighter thu hút cộng đồng hơn, bao gồm cả các game thủ nhí.

Các nhân vật của Boom đã được đưa trở lại vào BF Online: Bubble Fighter, ngoại trừ cướp biển và ông già Noel. Mỗi nhân vật trong game sẽ có ưu nhược điểm riêng biệt, như độ giật của súng giảm, nhiều HP hơn hay phạm vi sử dụng các vũ khí ném rộng hơn.

bf-online-vng-9s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.

Hệ thống vũ khí trong game bao gồm 4 nhóm: vũ khí chính, vũ khí phụ, búa (cận chiến) và bomb nước. Vũ khí chính có thể chia thành súng trường, shotgun, súng tỉa và súng phóng lựu, mỗi loại được chia ra thành các 4-5 món khác nhau về sức mạnh, độ giật cũng như tốc độ, cho phép người chơi lựa chọn phong cách chơi phù hợp. Nhưng có lẽ sẽ nhiều người lựa chọn súng tỉa và súng phóng lựu hơn đơn giản vì sức sát thương khá cao của nhóm vũ khí này (bù lại cho lượng đạn và tốc độ nạp đạn). Bên cạnh đó, độ giật của vũ khí có phần không đáng kể đối với các súng tự động khi chỉ cần nắm được đường bay của đạn là người chơi có thể dễ dàng cho đối phương lên đĩa, dù chỉ đang sử dụng các vũ khí cơ bản.

vng-phat-hanh-bf-online-bubble-fighter-3.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.

Để đánh bại 1 đối thủ, người chơi sẽ có 2 lựa chọn chính là làm sặc nước bằng cách phá vỡ bóng nước đang giam giữ đối thủ (bubbled) hoặc liên tiếp bắn hạ đối thủ dù không hoàn toàn phá bóng nước. Cách thứ nhất có vẻ sẽ quen thuộc với cộng đồng Boom nhiều hơn khi chỉ cần lao vào và triệt hạ đối thủ một cách nhanh nhất có thể.

bf-online-vng-4s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.

Còn cách thứ 2 sẽ yêu cầu nhiều kĩ năng hơn, nhưng nhìn chung sẽ trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là với những người thích sử dụng súng tỉa do khả năng hạ gục đối phương cao hơn nhiều so với các nhóm vũ khí khác. Một trận đấu trong game nhìn chung sẽ kéo dài từ 3-5 phút (tùy cách setting), nhưng với cơ chế sặc nước gần giống như Boom thì sẽ xảy ra 1 trong 2 trường hợp: hoặc trận đấu sẽ trở nên cò cưa, hoặc 1 đội sẽ áp đảo hoàn toàn (dẫn tới tình trạng 1 bên cố thủ trong nhà). Do đó người chơi có thể yên tâm rằng mọi trận đấu trong game sẽ luôn gay cấn dù ở bất cứ phe nào.

vng-phat-hanh-bf-online-bubble-fighter-1.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.

Và có lẽ BF Online: Bubble Fighter sẽ phù hợp hơn với nhóm người chơi casual khi gameplay có phần đơn giản hơn các tựa game cùng loại khác như Avatar Star hay Microvolt. Phong cách địa hình của sàn đấu trong game mang nhiều đặc điểm giống như một bãi chơi súng sơn (paintball), kết hợp với các động tác di chuyển đơn giản nhưng thực tế như nhào lộn, hay vượt tường. Bên cạnh đó game cũng cho phép người chơi sử dụng các kĩ năng cấp cao, điều này khiến BF Online: Bubble Fighter trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của nhóm người chơi thích thi thố hay thể hiện.

bf-online-vng-1s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.

Giống như Boom, BF Online: Bubble Fighter cũng có hệ thống item hỗ trợ như kim châm, giày chạy, vỏ chuối hay khiên nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu. Nhưng bên cạnh đó, NSX Nexon cũng đưa vào các vật phẩm khá mới như súng nước tự động (cho phép đặt một khẩu súng bắn tự động) hay robot biến hình (cho phép người chơi biến thành dạng robot có sức mạnh vượt trội), các item này hứa hẹn sẽ giúp người chơi lật ngược thế cờ một cách dễ dàng trong tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

vng-phat-hanh-bf-online-bubble-fighter-2.jpg (1280×720)
Chơi thử BF Online của VNG.

Hình ảnh trong game có lẽ không phải bàn đến khi phong cách thể hiện nhân vật cũng như thế giới trong game giống Kart Rider (Boom Speed) tới 90%. Điều này phần nào giúp người chơi yên tâm hơn về yếu tố nghe-nhìn trong game sẽ trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng người chơi tại Việt Nam.

Nhìn chung BF Online: Bubble Fighter có thể sẽ trở thành một tựa game bắn súng casual thân thiện hơn so với Avatar Star và Microvolts khi cục diện trận đấu không phụ thuộc quá nhiều vào vũ khí cũng như tính đơn giản vốn có của thương hiệu này. Bên cạnh đó, hình ảnh dễ thương quen thuộc của game sẽ phần nào thu hút cộng đồng hơn, bao gồm cả các game thủ nhí.

Fanpage: https://www.facebook.com/bf.360play.vn

bf-online-vng-10s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.
bf-online-vng-8s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.
bf-online-vng-7s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.
bf-online-vng-6s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.
bf-online-vng-5s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.
bf-online-vng-3s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.
bf-online-vng-2s.jpg (1024×768)
Chơi thử BF Online của VNG.

BF Online

BF Online

▪ Đánh giá: 9.1 sao (355 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày