Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Bỏ tiền ra mua tựa game “miễn phí” Rules of Survival trên Steam, bạn sẽ thu lại những gì?

Bỏ tiền ra mua tựa game “miễn phí” Rules of Survival trên Steam, bạn sẽ thu lại những gì?

Team XemGame | 01/06/2018 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tự có quyết định của riêng mình xem có nên chinh chiến trên server Rules of Survival của Steam hay không?

Ngày hôm qua cộng đồng game thủ Việt Nam đã xôn xao khi biết thông tin tựa game bắn súng sinh tồn Rules of Survival bất ngờ được bày bán trên Steam. Tuy vậy điều bất ngờ là từ một tựa game miễn phí từ điện thoại lên PC, nay khi cập bến Steam thì game lại bắt trả phí.

Dù con số 3$ – 43 nghìn không lớn lắm, nhưng bù lại khi gia nhập vào phiên bản Steam của ROS bạn sẽ thu lại những món hời sau đây : 

Trang phục Quản Gia

Trang phục Butlers hay quản gia là một set đồ đẹp cho nam với con số Kim cương dùng để mua không hề rẻ tí nào, tại Việt Nam chúng có thể lên đến hàng trăm nghìn để có sở hữu được chúng. Bù lại ngay khi vừa mua phiên bản Steam là bạn đã được tặng ngay rồi, còn gì hời hơn thế nữa.

Nhận kim cương miễn phí trong tháng đầu

Đi kèm với trang phục Butlers là Monthly Pass (cho bạn Kim cương và Vé tiếp tế theo ngày), đây chắc chắn sẽ là gói vật phẩm thu hút game thủ đến với phiên bản Steam trong thời gian tới. Nhìn chung về lợi ích trước mắt thì người chơi sẽ không lỗ vốn khi bỏ số tiền trên, bởi lợi nhuận ingame nhận được là tương đương, đây cũng giống như việc bạn nạp thẻ mua đồ tại các Server Rules of Survival khác mà thôi.

rules of survival

Hệ thống chống hack tốt hơn

Steam được biết đến như nền tảng phân phối game với hệ thống chống hackmạnh mẽ được biết với cái tên VAC (Valve Anti Cheat).  Những ai hack game trên Steam và bị VAC phát hiện sẽ bị cấm cửa không cho chơi nữa. Và chỉ có nước mua lại tựa game đó bằng một tài khoản mới mà thôi. Bên cạnh đó game sẽ được vận hành trên một Server riêng và thông qua 2 lớp bảo mật của cả NetEase và Valve, đại loại là thay vì chỉ một cổng chống hack như các Server khác, bằng cách này Rules of Survival nhận được sự hỗ trợ chống gian lận đến từ đội ngũ kỹ thuật của Steam một cách tốt nhất.

Với người chơi, 43.000 đồng không phải là một số tiền quá lớn. Đặc biệt với những người chơi đã từng nạp nhiều tiền vào Rules of Survival thì việc họ bỏ 43.000 đồng ra để trải nghiệmmột phiên bản mới cũng không có gì quá vượt túi tiền cả.

Tuy vậy một số hạn chế của phiên bản Steam có thể kể ra như sau : chỉ có một server, bạn không thể đồng bộ hóa tài khoản từ các server  khác nên phải chơi lại từ đầu, tối ưu hóa chưa được tốt….. nên hãy suy nghĩ trước khi bỏ tiền ra để sỡ hữu game nhé.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/788260/

Rules Of Survival PC

Rules Of Survival PC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (93 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày