Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Các kiểu đặt đội hình bạn thường gặp nhất trong Auto Chess mobile

Các kiểu đặt đội hình bạn thường gặp nhất trong Auto Chess mobile

Team XemGame | 20/09/2019 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đặt các quân cờ như thế nào là một trong những điểm chính yếu tạo nên sự khác biệt giữa các đội hình trong Auto Chess mobile.

Một hàng ngang

Đây là kiểu đội hình dành cho những ai có quá nhiều unit tầm gần như Warriors hoặc Knights, mấu chốt của đội hình này là dồn tất cả đơn vị lên phía trước theo một hàng ngang để chúng chạm mặt kẻ địch càng nhanh càng tốt. 

Đội hình này cũng dùng được với bộ Assassins nhưng thay vì đẩy hết lên tuyến đầu thì bạn sẽ để ở tuyến sau để chúng nhanh chóng nhảy đến các mục tiêu quan trọng của địch.

Với 8 ô hàng ngang thì bạn có thể đặt tối đa 8 tướng đánh gần theo đội hình này trên bàn, với hàng sau là các unit gây sát thương tầm xa mạnh như Siren hoặc Sniper

Đặt trong góc/Cái hộp

Cách đặt đội hình này thường được sử dụng trong Auto Chess VN cho cả Hunters và Mages với đặc điểm là kỹ năng và đánh tầm xa nhưng các quân cờ yếu máu cực kì. Bạn sẽ đặt các đơn vị đánh gần hoặc tank bao xung quanh các đơn vị quan trọng để chúng không bị focus chết.

Bên cạnh đó hãy đặt trong góc càng xa kẻ địch càng tốt để hắn tốn thời gian tiếp cập, và bạn có lợi thêm vài hit bắn nữa. Tuy vậy đội hình khá tự hủy nếu đối phương có dàn AOE hay khống chế mạnh như Marine Captain hay Dark Spirit

Tản ra

Trong trường hợp ngược lại và thấy đối phương có quá nhiều AOE thì hãy đặt đội hình giãn cách ra so với nhau. Tuy vậy vẫn tuân theo nguyên tắc tank hàng trước và gây sát thương ở tuyến sau. Lý tưởng nhất là cách 1 hoặc 2 ô, và các chủ lực sẽ cách càng xa nhau càng tốt.

Điều này sẽ giúp đội hình của bạn không bị trúng quá nhiều chiêu thức hay khống chế và qua đó có cơ hội thắng tốt hơn. 

Khắc chế Assassin

Nếu như có quá nhiều người chơi Assassin khác, cân nhắc đặt đội hình trong góc hoặc đặt ngược lại tank đằng sau và sát thương chủ lực lên trước.

Assassin sẽ nhảy ra đằng sau để ám sát tuyến sau của bạn trước tiên nên đặt đội hình kiểu này sẽ hạn chế được chủ lực của bạn chết trước khi chúng kịp gây sát thương. Nhưng bù lại thì đội hình này khó đối đầu với các kiểu đặt đội hình bình thường khác nên chỉ phù hợp khi đối đầu từ 3-4 người chơi Assassin trở lên.

Các kiểu đặt đội hình bạn thường gặp nhất trong Auto Chess mobile

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 20 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày