Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile : Hướng dẫn cách một mình solo con trùm Abomination

Call of Duty Mobile : Hướng dẫn cách một mình solo con trùm Abomination

Team XemGame | 29/11/2019 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Boss bò cạp Abomination sẽ có cơ chế chiến đấu riêng biệt và tạo ra không ít thử thách cho bạn trong chế độ zombies của Call of Duty Mobile.

Shi No Numa là trải nghiệm zombies đầu tiên mà game thủ Call of Duty Mobile được tận hưởng, không chỉ là sinh tồn kiểu endless giống bản PC mà bây giờ bạn còn có thể tham gia đánh boss hấp dẫn nữa. Nhờ vậy dù là người chơi hoàn toàn mới hay biết đến COD Mobile thông qua các tựa game PC thì bạn vẫn có thể tận hưởng chế độ này một cách trọn vẹn nhất.

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách vượt qua con boss bò cạp Abomination tiêu chuẩn của cả hai độ khó Normal và Hardcore nhé.

Để tiện tay solo Abomination, bạn có thể cân nhắc diệt trừ bọn zombie thường xuất hiện gần đó nữa. Chúng có tốc độ di chuyển khá chậm nhưng để rảnh tay rảnh chân thì cứ dọn sạch bọn chúng. Cứ làm theo cách thông thường của chế độ này là hit and run, luôn ngắm vào đầu của chúng để tối ưu hóa sát thương.

Con trùm có nhiều đòn tấn công, cơ bản nhất chính là những xúc tu xuất hiện trên toàn bản đồ. Mặc dù chúng khá dễ né, nhưng tốt hơn hết là cứ bắn tan xác chúng. Ngoài ra người chơi có thể trượt đi để thoát thân khỏi bầy đàn zombies nhanh hơn, đỡ mất nhiều máu hơn.

Lớp vỏ ngoài cứng chắc của Abomination sẽ khiến những viên đạn của bạn không có nhiều tác dụng ngoài trừ nhắm vào đầu. Bạn có thể dùng những khẩu RPG được cung cấp rải rác trong màn chơi để lột dần dần lớp vỏ này ra.

RPG sẽ xuất hiện thường xuyên trong màn
Abomination miễn nhiễm sát thương nếu không nhắm vào đầu

Con trùm bò cạp lai cua này có khá nhiều đòn đánh đặc biệt mà người chơi cần trông chừng. Sát thương gây ra nhiều nhất là những đòn cận chiến nên chắc chắn bạn sẽ muốn giữ khoảng cách. Ngoài ra nó còn có một chiêu đào hang để di chuyển dưới mặt đất rồi xuất hiện xuất thần, nhưng bạn có thể quan sát dấu đất đá để biết đường né tránh.

Tuy vậy giữ khoảng cách không có nghĩa là Abomination sẽ bó tay không đụng được tới bạn, thỉnh thoảng Abomination sẽ triệu hồi những đầu lâu mà xanh dương để tấn công bạn từ xa. Nhưng bạn hoàn toàn có thể bắn hạ chúng một cách an toàn trên không.

Hãy tìm cách bắn hạ những chiếc đầu lâu này

Nếu người chơi gặp rắc rối trong việc giữ mạng suốt quá trình đấu trùm, có thể sẽ cần phải thăng cấp thật nhanh trong quá trình chơi. Bên cạnh đó bạn có thể làm theo hướng dẫn này để triệu hồi con trùm người cây đặc biệt thay thế Abomination.

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

▪ Đánh giá: 9.4 sao (120 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày