Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Cập nhật PUBG mobile 0.12.0 chậm trễ vì sẽ có những nội dung dành riêng cho game thủ Việt

Cập nhật PUBG mobile 0.12.0 chậm trễ vì sẽ có những nội dung dành riêng cho game thủ Việt

Team XemGame | 17/04/2019 15:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là lời khẳng định của PUBG mobile VN trong lúc game thủ Việt đang chờ đợi ngày ra mắt phiên bản mới.

Trong lúc chờ đợi bản cập nhật 0.12.0 đến với phiên bản PUBG mobile VN, thì game thủ cũng như mọi ngày không thể đợi hơn được nữa khi bản quốc tế đã cập nhật rồi mà bản Việt vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Tuy vậy theo một comment của fanpage PUBG mobile VN thì việc cập nhật bị chậm trễ vì nhà phát hành đang chuẩn bị một số nội dung riêng biệt độc nhất dành cho thị trường Việt Nam:

Cũng như bao bản Update trước, phiên bản 0.12 sẽ mang đến cho game thủ vô vàn nội dung mới trải dài từ súng đạn cho đến chế độ chơi và chủng loại Zombie. Bên cạnh đó chế độ Đêm Đen Tối với lối chơi phòng thủ thú vị hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi thay vì chế độ thông thường là Sống Sót Tới Bình Minh.

Bên cạnh đó là những tính năng mới lạ như quan sát trận đấu của bạn bè và danh thiếp quan sát. Một số thay đổi trong bản đồ Vikendi và vô vàn cập nhật để tăng trải nghiệm người dùng đến mức cao nhất cũng được giới thiệu đến chúng ta trong 0.12.0.

Theo như những thông báo từ fanpage chính của PUBG mobile VN thì game thủ hãy chịu khó kiên nhẫn để đợi đến lúc bản cập nhật xuất hiện nhé. Hi vọng sự kiện sẽ đủ để bù đắp cho chúng ta về sự chậm trễ này.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Cập nhật PUBG mobile 0.12.0 chậm trễ vì sẽ có những nội dung dành riêng cho game thủ Việt

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1584 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày