Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Cập nhật tháng 2 của Crossfire Legends có gì hấp dẫn?

Cập nhật tháng 2 của Crossfire Legends có gì hấp dẫn?

Team XemGame | 31/01/2018 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ sinh tồn đã sẵn sàng để các xạ thủ trải nghiệm trong bản cập nhật CrossFire Legends tháng 2 này, bên cạnh vô vàn thứ mới mẻ nữa.

1. Chế độ sinh tồn

Một đấu trường mới, khốc liệt và hấp dẫn hơn tất cả những chế độ mà bạn đã từng chơi trước đây trong CrossFire Legends. Sáu mươi hoặc một trăm hai mươi người chơi có mặt trên hoang đảo, họ không sát cánh cùng nhau chống lại một thế lực nào cả, họ triệt tiêu lẫn nhau. Và nhiệm vụ của bạn là trở thành người sống sót sau cùng để giành chiến thắng.

Đây cũng là lần đầu xuất hiện trong CrossFire Legends một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới và gần như không giới hạn. Bạn sẽ được trải nghiệm thi đấu trên những bản đồ mở hoành tráng, địa hình đa dạng, đẹp mắt cùng những cảnh vật thiên nhiên, công trình kiến trúc được tạo dựng vô cùng chi tiết và chân thực.

Bên cạnh là hệ thống vũ khí và trang bị phong phú, hoàn toàn cơ bản với hầu hết là phiên bản gốc, đảm bảo cân bằng cho cuộc chơi, xóa nhòa khoảng cách giữa xạ thủ VIP và không VIP. Ngoài ra những trải nghiệm mới lạ còn đến từ hệ thống phương tiện giao thông như như xe đạp, xe hơi, cano hay thậm chí là máy bay và tàu hỏa giúp người chơi tự do di chuyển khắp mặt trận.

Với những yếu tố mới lạ như vậy đòi hỏi các xạ thủ phải thay đổi tư duy chiến thuật của mình: không chỉ đơn giản là thể hiện kỹ năng và thao tác thành thạo như thông thường, sinh tồn đòi hỏi cả sự quan sát, nhạy bén và những quyết định dứt khoát để chiếm được thời cơ trước đối thủ.

2. Những tính năng mới trong đấu rank

Đi kèm với chế độ sinh tồn, bản cập nhật tháng 2 này còn mang đến một số đổi mới trong thi đấu xếp hạng:

– Bổ sung chế độ đấu rank sniper: xạ thủ chỉ được sử dụng súng sniper

– Thi đấu rank đặt bom đến trận thứ 5 sẽ đổi bên

– Trước khi vào đấu xạ thủ sẽ được chọn một bản đồ mình thích, sau đó hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một trong mười lựa chọn của tất cả người chơi trong phòng

– Người chơi đạt đủ mốc rank sẽ mở khóa thêm bản đồ

3. Giao diện mới

Ngoài việc trình làng chế độ sinh tồn và những tính năng mới trong đấu rank, bản cập nhật tháng 2 lần này còn thay đổi nhẹ về mặt giao diện. Cụ thể là một phông nền ngoại cảnh tươi sáng hơn thay thế cho phông nền cũ, bên cạnh những biểu tượng, khung viền mới được thiết kế theo phong cách bụi bặm, thô ráp khá là tông xuyệt tông và chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết khi bản cập nhật chính thức lên sóng.

Tất cả sẽ có mặt trong bản cập nhật kế tiếp của CrossFire Legends ra mắt trong tuần đầu tiên của tháng 2.2018, dự kiến vào ngày 05/02.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (699 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày