Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » CF mobile sẽ dìm hẳn bản đồ xuống đáy biển để người chơi thủy chiến với nhau

CF mobile sẽ dìm hẳn bản đồ xuống đáy biển để người chơi thủy chiến với nhau

Team XemGame | 02/02/2018 15:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết đây là những chi tiết bản đồ mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật thêm map sinh tồn mới của CF mobile.

Ngày 02/02 Tencent Games đã chính thức tung ra phiên bản mới với nhiều cập nhật và thay đổi cho CF mobile (Crossfire Legends tại Việt Nam). Với việc giới thiệu bản đồ đấu team 60vs60 cực kì hấp dẫn với đủ loại khí tài quân sự như máy bay, tàu hỏa ….. nhiều game thủ Trung Quốc đã háo hức trải nghiệm và cảm thấy rất hài lòng về những thay đổi này.

Tuy vậy nhiều sẽ phấn khích hơn nữa khi sắp tới, CF mobile sẽ điểm thêm gia vị cho bản đồ 120 người bằng cách dìm hết một khu vực xuống đáy biển. Theo đó bản đồ sẽ từ từ chìm dần xuống dưới nước khi vòng bo dần dần khép lại.

Điều này sẽ là xuất hiện các khu tàn tích nửa chìm nửa nổi đi kèm với việc đất liền và rừng rậm bị giảm xuống rất nhiều sẽ khiến người chơi ít chỗ trốn và buộc phải chiến đấu với nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó nếu không thích thủy chiến người chơi có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau các loại phương tiện mà game cung cấp như trực thăng, tàu, hoặc thậm chí dù lượn….

Các thùng hàng tiếp tế cũng sẽ bị giảm xuống và phân bố ở nhiều nơi khác nhau để người chơi phải tranh giành ác liệt. Có thể nói game thủ phải bắn nhau cả trên trời dưới nước lẫn trên thuyền để sống sót đến cùng.

Bản đồ tàn tích đáy biển cũng cung cấp những hiệu ứng thời tiết mới như mưa và sương mù góp phần làm giảm tầm nhìn của nhân vật xuống. Địa hình bị thay đổi liên tục cộng thêm thời tiếc khắc nghiệt càng khiến những trận chiến sinh tồn khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị cho bạn khám phá.

cf mobile

Không chỉ có map tàn tích dưới nước ở trên, game FPS của Tencent còn mở thêm map Trung Tâm Đào Tạo với không gian hiện đại. Hi vọng những cập nhật ở trên sẽ sớm xuất hiện trong Crossfire Legends để game thủ Việt có thể trải nghiệm.

Crossfire Legends Sinh Tồn

Crossfire Legends Sinh Tồn

▪ Đánh giá: 8.2 sao (57 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Sinh Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày