Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Chế độ đấu quái vật trong PUBG mobile cực kì giống với đi cảnh zombie của Crossfire Legends

Chế độ đấu quái vật trong PUBG mobile cực kì giống với đi cảnh zombie của Crossfire Legends

| 10/01/2019 12:00

PUBG mobile và Crossfire Legends đều được Tencent phát hành nên việc học hỏi của nhau cũng là chuyện bình thường thôi.

Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về mode chơi săn quái vật sắp được cập nhật tại PUBG mobile server Trung Quốc để chào mừng Tết nguyên đán sắp tới. Các game thủ của PUBG Mobile bản VN cũng đã tham gia bàn luận sôi nổi về vấn đề này, và họ cho rằng chế độ mới này khá giống với mode pve của Crossfire Legends. Dưới đây là một số điểm chung của chúng

Đều sở hữu cốt truyện riêng

Niên thú sở hữu cốt truyện riêng có xuất xứ từ thần thoại Trung Quốc, mỗi dịp giao thừa thì con quái vật sẽ xuất hiện để phá phách thậm chí ăn thịt con người. Trong PUBG mobile chúng sẽ được cải biên lại thay vì dùng pháo và màu đỏ để đánh đuổi Niên thú đi thì game thủ sẽ phải dùng súng đạn để khuất phục con quái vật này.

Còn trong chế độ săn zombie trong Crossfire Legends thì nghiêng về một loại virus có khả năng biến người thường thành những con zombie với sức mạnh khác nhau, và người chơi phải tìm cách tiêu diệt chúng để sinh tồn.

Tất nhiên điểm chính của hai cốt truyện là bạn đều phải hợp sức cùng những người chơi khác để đánh bại một kẻ thù lớn hơn đang dòm ngó.

Hạ gục boss sẽ nhận được quà và cả đội đều phải hợp sức.

Trong CrossFire Legends, người chời phải hỗ trợ lẫn nhau, tận dụng địa hình và vật phẩm, chiến đấu vì mục tiêu sống còn và giết trùm cuối. Sau mỗi lần giết boss bạn sẽ có cơ hội lật thẻ bài, tùy theo sự may mắn của người chơi sẽ xuất hiện những phần thưởng cực xịn. Việc hạ Niên thú trong PUBG Mobile cũng mang lại cho người chơi những phần thưởng độc nhất vô nhị với giá trị sử dụng cao.Tổ đội 8 người chơi với vũ khí được cung cấp sẵn qua hòm thính vẫn sẽ phải hợp sức tiêu diệt thay vì mạnh ai nấy bắn.

Đều có 2 nhánh chơi riêng: đánh quái “từ từ” và đánh luôn Boss “khủng”

Khiêu chiến PVE trong Crossfire Legends hiện tại bao gồm 2 nhánh chơi: Boss thế giới và Phó bản Zombie. Trong mỗi nhánh này cũng chia làm 2 mức độ Thường, Khó. Mode “Khiêu Chiến Thần Thú” trong PUBG Mobile cũng gồm 2 nhánh chơi. Một là những trận đấu Battle Royale thông thường nhưng sẽ xuất hiện quái vật suốt dọc bản đồ, và hai là lập team 8 người để cùng hạ một con Boss siêu khủng.

Boss đều có 2 trạng thái chiến đấu

Boss trong CrossFire Legends thường có nhiều hình thái tấn công khác nhau mà chúng chỉ xuất hiện khi người chơi cùng nhau rút được một lượng máu nhất định của Boss.

Niên thú trong PUBG Mobile Trung Quốc cũng có 2 trạng thái. Trạng thái đầu là khạc một luồng điện trên mặt đất, hình thái tấn công này khá dễ đoán và cho người chơi cơ hội né tránh nhiều hơn. Khi máu chỉ còn 1/4 thì nó sẽ bay lên mây và khạc ra những quả cầu điện tích với phạm vi tấn công rộng khắp hơn nhiều.

Tuy vậy tất cả những thứ trên có thể giải thích đơn giản rằng Pubg mobile và Crossfire Legends đều được Tencent phát hành nên việc học hỏi của nhau cũng là chuyện bình thường thôi. Chưa kể chúng cũng tạo nên cảm giác quen thuộc cho những game thủ yêu thích thể loại bắn súng và đã từng chơi qua cả 2 tựa game này.

Mode Săn Niên Thú sẽ được cho ra mắt để chào mừng Tết Nguyên Đán cho riêng thị trường Trung Quốc mà thôi, tuy vậy đây cũng là một dịp lễ quan trọng nhất ở Việt Nam nên việc PUBG mobile VN cũng được cập nhật cùng lúc với Trung Quốc nhiều khả năng sẽ xãy ra trong thời gian tới. 

Chế độ đấu quái vật trong PUBG mobile cực kì giống với đi cảnh zombie của Crossfire Legends

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.3 trên 10 được 78 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame