Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Chế độ sinh tồn 60v60 có cả tàu lửa và máy bay cực kì hấp dẫn sắp xuất hiện trong CF mobile

Chế độ sinh tồn 60v60 có cả tàu lửa và máy bay cực kì hấp dẫn sắp xuất hiện trong CF mobile

Team XemGame | 31/01/2018 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dự kiến những cập nhật này cũng sẽ sớm xuất hiện trong Crossfire Legends vào một ngày không xa.

Được biết trong khi cộng đồng Crossfire Legends Việt Nam vẫn đang hân hoan đón chờ chế độ sinh tồn Battle Royale sắp xuất hiện trong bản cập nhật đầu tháng 2 hỗ trợ 120 người chơi để giành chiến thắng và thành người sống sót cuối cùng.

crossfire legends
Lưu ý rằng chế độ này vẫn chưa xuất hiện CFL

Thì CF mobile phía Trung Quốc chế độ này xuất hiện từ lâu và họ cũng đang lên kế hoạch cập nhật thêm một bản đồ mới. Cụ thể map mới này sẽ là map đấu team, nhưng không phải team 3 4 hay 5 người mà mỗi bên sẽ lên tới … 60 người.

Theo đó chế độ sinh tồn này có điểm đặc biệt so với các game khác là người chơi sẽ đượ chia thànhai phe mỗi phe 60 người và bản đồcũng phân định rạch ròi khu vực của mỗi bên. Chế độ này sẽ là nơi thể hiện chiến thuật cũng như khả năng phối hợp đồng đội của các game thủ chứ không phải thách thức sinh tồn “một mình chống mafia” nữa. Chiến thắng sẽ dành cho phe bạn nếu như quét sạch đối thủ.

Bản đồ của game cũng có bước phát triển với vô số dạng địa hình mới cập nhật như tàu hoả, tàu ngầm đổ nát , nhà ga , đường ray xe lửa , bệ phóng , tàn tích dưới nước. Người chơi có thể leo lên những toa tàu lữa có sức chứa đến 20 người hoặc lái máy bay trực thăng đi càn người chơi khác, hết sức thú vị.

cf mobile

Theo thông tin từ một số trang của các game thủ CF Mobile thì bản cập nhật mới này sẽ được ra mắt vào ngày 2/2 tới đây. Bên cạnh đó chắc chắn những cập nhật này cũng sẽ xuất hiện trong Crossfire Legends một ngày không xa nữa.

Crossfire Legends Sinh Tồn

Crossfire Legends Sinh Tồn

▪ Đánh giá: 8.2 sao (57 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Sinh Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày