Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Chế độ Zombie thứ 3 của PUBG mobile nhiều khả năng lấy cảm hứng từ Walking Dead

Chế độ Zombie thứ 3 của PUBG mobile nhiều khả năng lấy cảm hứng từ Walking Dead

Team XemGame | 29/07/2019 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Chế độ sự kiện thứ ba của PUBG mobile sẽ được xây dựng xung quanh khả năng lây lan ác mộng của đám zombie, và khiến người chơi gợi nhớ nhiều đến Đột Kích khi xưa.

PUBG Mobile đã có hai chế độ Zombie được gọi là Darkest Night và Survive Till Dawn 2 . Đây là 2 chế độ nằm trong phần  sự kiện hợp tác củng Resident Evil 2, đưa một số zombie kinh dị từ thương hiệu Resident Evil vào trò chơi di động.

Mới đây theo một thông báo từ tổng giám đốc PUBG Mobile Toàn cầu Vincent Wang được công bố tại vòng chung kết toàn cầu PUBG Mobile Club Open (PMCO) 2019 tại Berlin, Đức. PUBG mobile tuyên bố rằng đã đạt được thỏa thuận cùng chương trình truyền hình AMC của The Walking Dead. Tuy vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về sự kiện này, nhưng dựa theo những cập nhật đã được đưa vào bản 0.14 của PUBG mobile TQ thì có vẻ như hợp tác này sẽ dẫn đến thêm một chế độ zombie nữa được đưa vào game.

Nếu như Zombie Survive Till Dawn là mode sinh tồn tìm và diệt bình thường với mục tiêu là đám thây ma thì Darkest Night mang đến hơi hướng phòng thủ trụ nhiều hơn. Còn chế độ thứ ba này sẽ được xây dựng xung quanh khả năng lây lan ác mộng của đám zombie và lần đầu cho phép người chơi vào vai những thây ma gớm ghiếc này và săn đồng đội của mình.

Chế độ thứ ba trong bản thử nghiệm

Cụ thể chế độ thứ 3 -Fatal Infection trong phiên bản 0.14 sắp tới và nó cũng nằm ở mục chơi sự kiện. Người chơi được chia thành Defender (Bảo vệ) và Zombies một cách ngẫu nhiên khi bước vào đầu trận đấu. Những Defender bị Zombie tấn công sẽ biến thành Zombie. Khi thời gian đếm ngược kết thúc, Zombie chiến thắng nếu tất cả các Defender đã bị giết và Defender thắng ngay cả khi chỉ còn 1 người sống sót. Rõ ràng, chế độ chơi mới này mang tới sự hấp dẫn, mới lạ hơn hẳn so với 2 mode trước đó vốn chưa có cơ chế chuyển đổi phe.

Người chơi sẽ được đưa vào bản đồ thành cổ châu Âu
Hệ thống sẽ gửi thông báo thời gian đếm ngược quá trình “chuyển hóa” từ người sang thây ma.
Người chơi được hệ thống lựa chọn “chuyển hóa” sẽ hiện diện trên dòng thông báo để các đồng minh biết.
Game thủ đã chuyển hóa thành zombie, có vẻ như chế độ này chưa hoàn thiện nên mô hình nhân vật chỉ là một màu xám xịt
Thây ma có thể tiến hóa với kích thước lớn hơn và sát thương cũng mạnh mẽ hơn.
Màn chình chiến thắng của zombie

Rõ ràng rằng chỉ có chủ đề zombie thôi nhưng PUBG mobile đã hết sức khôn khéo vận dụng những ý tưởng của mình để phù hợp với thị hiếu của các game thủ khác nhau. Đây chắc chắn là một chế độ mà những fan yêu thây ma không thể bỏ qua, nhất là khi chế độ này rất giống phần chơi zombie của Đột Kích mà những game thủ Việt đã rất qun thuộc trong quá khứ.

PUBG Mobile nâng cấp phiên bản 0.14 mới chỉ còn ít tuần nữa, hãy cùng chờ một tuyên bố chính thức từ phía NPH nhé.

Link tải bản Beta: https://filecdn-igamecj.akamaized.net/fclient/download.html

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1663 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày