Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Chiêm ngưỡng trailer PUBG mobile phiên bản người thật chất như nước cất

Chiêm ngưỡng trailer PUBG mobile phiên bản người thật chất như nước cất

Team XemGame | 26/02/2018 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là trailer bản người đóng của tựa game PUBG mobile chính chủ do Tencent phát hành tại Trung Quốc.

Nhằm để quảng cáo cho 2 tựa game PUBG mobile vừa được mở Early access đầu tháng 2 vừa rồi, Tencent đã tung ra một đoạn video viral cực kì hấp dẫn mô tả lại những hoạt cảnh chiến trường Battle Royale cực kì hấp dẫn đi kèm cùng dàn diễn viên nổi tiếng của quốc gia đông dân nhất thế giới.

Trong đoạn video này, người chơi quen thuộc với PUBG sẽ thấy những khung cảnh vô cùng quen thuộc như những trường đoạn nhảy dù bắn súng cho đến chiến đấu loot đồ. Bên cạnh đó khung cảnh chiến trường cực kì hỗn loạn cũng được thể hiện một cách chân thật dù là những game thủ hay đi solo hay tổ đội.

Hình ảnh từ video

Với 75 triệu người đăng ký tải trước và cả hai phiên bản hiện đều đang nằm trên top BXH AppStore Trung Quốc, thị trường game có số lượng game thủ đông đảo bậc nhất,cho thấy sức hút của PUBG không thể cưỡng lại dù là phiên bản PC hay mobile.

Hiện Tencent chưa cho thấy ý định sẽ phát hành rộng rãi hai tựa game PUBG Mobile – nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng với chiến lược phát triển dài hơi, qua những đoạn video quảng cáo công phu như thế này, thì rất có thể ngay trong năm 2018 này chúng ta sẽ được tận tay chạm vào phiên bản chính chủ của PUBG mobile.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày