Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Cờ Liên Quân: Bí kíp nhập môn để leo top thần tốc

Cờ Liên Quân: Bí kíp nhập môn để leo top thần tốc

Team XemGame | 04/04/2020 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ là nhân phẩm, nắm vững các nguyên tắc và chiến thuật cơ bản là chìa khóa để sở hữu đội hình cực phẩm và leo hạng thần tốc trong Cờ Liên Quân.

Cờ Liên Quân – chế độ chơi mới lạ với game thủ Liên Quân Mobile đã chính thức được ra mắt. Dù lối chơi Auto Chess không còn quá mới lạ, thế nhưng đối với một số game thủ của Liên Quân Mobile, đây là một chân trời mới với nhiều bỡ ngỡ và cần một thời gian dài để làm quen. Và để chuẩn bị tốt nhất cho chế độ xếp hạng sẽ được ra mắt trong nay mai, hãy cùng điểm qua những bí kíp hữu ích để luôn làm chủ được ván cờ nhân phẩm của mình:

Có thể bạn muốn xem thêm : Hướng dẫn toàn tập cách chơi Cờ Liên Quân dễ dàng nhất

Lựa chọn đội hình

Việc lựa chọn đội hình là điều rất quan trọng để bạn có thể giành chiến thắng trong Cờ Liên Quân. Với số lượng tướng trong mỗi trận là giới hạn, bạn phải sử dụng những đội hình sao cho ít trùng lặp với người chơi khác nhất để cho tướng lên 3 sao nhanh nhất có thể.

Không chỉ vậy, việc theo 1 đội hình để lấy buff cao nhất của nghề/phe đó cũng rất quan trọng. Buff cao nhất của nghề/phe sẽ cho chỉ số cường hóa cực mạnh, thậm chí hơn rất nhiều so với những buff ở combo nhỏ hơn. Hãy lựa chọn 1 nghề/phe để theo và lấy buff cao nhất của chúng thay vì lấy nhiều buff nhỏ sẽ khiến sức mạnh của đội hình phân tán.

Giữ tiền và tiêu tiền hợp lý

Một trong những chiến thuật mà mọi kỳ thủ Cờ nhân phẩm đều phải biết đó chính là giữ tiền. Ở những cấp độ đầu, bạn sẽ không mất quá nhiều máu nếu thua. Bởi vậy giữ chuỗi thua ở những cấp độ đầu để tăng tiền là chìa khóa giúp bạn bật lại ở cuối trận. Ngoài ra, giữ tiền theo ở các mốc 10 – 20 – 30 và cao hơn sẽ tăng thêm tiền cho mỗi vòng đấu. Vì vậy, bạn cũng không cần thiết phải giữ quá nhiều tiền mà hãy xoay hoặc nâng cấp ngay khi cần thiết.

Nếu đang trong chuỗi thắng, bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng giống như chuỗi thua, thậm chí nhiều hơn. Tuy nhiên, khác với chuỗi thua, hãy dùng tiền để tăng cấp độ càng nhanh càng tốt, vì khi bạn có cấp độ cao, bộ tướng mới với giá cao hơn, mạnh hơn sẽ được mở ra cho bạn. Nếu bạn là người có cấp độ cao nhất thì toàn bộ những bể tướng mạnh nhất của bàn cờ sẽ thuộc về bạn đầu tiên.

Hyper-rolling

Như đã nói, khi bạn đang ở trong chuỗi thắng, việc lên cấp sớm sẽ giúp bể tướng được mở ra. Tuy nhiên, không phải tướng cấp cao nào cũng phù hợp với đội hình của bạn, vậy phải làm thế nào để lấy đúng tướng?

Rất đơn giản, đó chính là mua toàn bộ số tướng cùng bậc ở mỗi lượt trước khi roll, sau đó bán ở lượt sau để roll tiếp. Điều này sẽ giúp bạn có đúng tướng mình muốn bởi tỉ lệ ra cao hơn khi loại bỏ những tướng cùng bậc không cần thiết ở mỗi lượt khi roll.

Tuy nhiên chiến thuật này cần bạn phải nhanh tay nhanh mắt vì mỗi vòng đấu chỉ có hơn 20 giây cho phần chuẩn bị bao gồm sắp xếp đội hình và lấy tướng mà thôi.

Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân

▪ Đánh giá: 7.8 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày