Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Hướng dẫn toàn tập cách chơi Cờ Liên Quân dễ dàng nhất

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Cờ Liên Quân dễ dàng nhất

Team XemGame | 04/04/2020 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cờ Liên Quân chính thức ra mắt trong bản cập nhập mớ của Liên Quân Mobile, đây sẽ là sân chơi vô cùng thú vị để cộng đồng so đọ nhân phẩm với nhau.

Vào sáng 02/04/2020, Garena chính thức tung ra bản cập nhập mới của Liên Quân Mobile trong đó bao gồm các nội dung nổi bật như cập nhập chế độ xếp hạng, tối ưu hoá hệ thống trong và ngoài game, chỉnh sửa tướng, trang bị, chiến trường. Đặc biệt là sự ra mắt của Cờ Liên Quân sau khoảng thời gian dài thử nghiệm.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với hướng dẫn chi tiết để trải nghiệm Cờ Liên Quân nhé.

Chơi Cờ Liên Quân như thế nào

Tại giao diện chính của Liên Quân Mobile sẽ có mục Cờ Liên Quân, còn nếu không thì người chơi cũng có thể vào mục Đấu Thường để chọn chế độ Cờ Liên Quân. Trong Cờ Liên Quân thì game thủ vẫn sẽ có thể chơi game cùng bạn bè, tuy nhiên sẽ không phải với tư cách là đồng đội mà tất cả đều là đối thủ của nhau.

Như đã nói ở trên, người chơi sẽ phải đối đầu với 7 người chơi khác và dùng mọi khả năng tư duy chiến thuật của bản thân để có thể trở thành người chơi duy nhất còn sống sót.

Luật chơi của Cờ Liên Quân như thế nào?

Những vị tướng trong chế độ 5vs5 giờ đây sẽ hóa thân thành những quân cờ trong chế độ Cờ Liên quân và khi một ván đấu bắt đầu thì những vị tướng này sẽ chiến đấu một cách tự động cho đến khi ván đấu đó kết thúc.

Mỗi ván đấu sẽ bắt đầu được tính bắt đầu từ thời điểm mà người chơi mua sắn tướng cho đến khi trận chiến trên bàn cờ chính thức kết thúc. Mỗi ván đầu như thế thì người chơi sẽ xoay tua đối đầu với một game thủ khác, hoặc sẽ chiến đấu với quái rừng tùy vào từng giai đoạn của trận đấu.

Khi đội hình của người chơi không thể tiêu diệt toàn bộ đội hình của đối phương trong thời gian quy định thì linh thú sẽ bị trừ một số lượng máu tương đương với lượng tướng còn trên bàn cờ và cấp độ linh thú của đối phương. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Cờ Liên Quân – đẩy nhanh lối chơi, điều khiển dễ dàng

Mục tiêu cuối cùng của người chơi đó là loại bỏ toàn bộ đối thủ (bao gồm cả những người bạn của mình) để có thể giành được chiến thắng cuối cùng. Phần thường sẽ được nhận tùy theo thứ hạng của người chơi, thứ hạng càng cao phần quà càng nhiều.

Mua thêm tướng trong Cờ Liên Quân Như thế nào

Cứ khi một ván đấu bắt đầu thì hệ thống của game sẽ hiện ra 5 vị tướng ngẫu nhiên và người chơi sẽ sử dụng vàng đề mua những vị tướng mà mình mong muốn, sau khi mua thì bạn hoàn toàn có thể kéo thả tướng đó vào trong sàn đấu của mình.

Trong quá trình chọn tướng, khi không thể tìm thấy được quân cờ nào cần cho đội hình thì bạn có thể sử dụng nút Đổi lại ở phía bên phải với giá 2 vàng để xoay lại 5 quân cờ khác. Lần đầu tiên xoay tướng sẽ chỉ tốn 1 vàng mà thôi.

Trước khi một trận đấu diễn ra thì bạn sẽ thấy được giao diện như bên dưới, người chơi sẽ có nhiệm vụ sắp xếp đội hình của mình để phục vụ cho từng mục đích chiến thuật khác nhau

Nâng cấp tướng như thế nào

huong-dan-toan-tap-cach-choi-co-lien-quan

Nguyên lý nâng cấp tướng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần có 3 vị tướng giống nhau có cùng cấp sao thì có thể ghép lại và tạo nên một vị tướng có cấp sao cao hơn trước. Mỗi vị tướng sẽ có tối đa 3 sao để nâng cấp, cấp độ sao càng cao thì vị tướng đó càng mạnh.

Kích hoạt nghề và phe

Mỗi vị tướng sẽ có cho mình môt nghề và một phe nhất định, những thông tin này sẽ hiện lên trên giao diện tướng để bạn có thể xác định và xây dựng đội hình theo chiến thuật của bản thân. Những nghề và phe khác nhau sẽ kích hoạt được những hiệu ứng khác nhau tùy vào yêu cầu về số lượng tướng có mặt trên bàn cờ.

huong-dan-toan-tap-cach-choi-co-lien-quan

Những vị tướng đang đứng trong hàng chờ thì không thể kích hoạt được nghề và phep

Tăng thêm số lượng tướng trên bàn cờ như thế nào?

Tương tự như nhiều tựa game khác thì để có thể nâng cấp số lượng tướng trên bàn cờ, người chơi sẽ phải nâng cấp của Linh Thú lên và mỗi lần nâng cấp sẽ tốn 4 tiền vàng.

huong-dan-toan-tap-cach-choi-co-lien-quan

Ngoài ra cấp độ linh thú càng cao thì số sát thương có thể gây lên đối thủ trong một ván đấu dù đã kết thúc nhưng vẫn còn những quân cờ trên bàn cờ càng cao. Linh thú có thể nâng lên tối đa ở cấp độ 9, tương đương người chơi sẽ có thể trang bị 9 cân cờ trên bàn cờ.

Tổng quan về trang bị

huong-dan-toan-tap-cach-choi-co-lien-quan

Trong mỗi vòng đánh quái thành công và một số vòng đặc biệt thì người chơi sẽ nhận cho mình những trang bị ngẫu nhiên. Mỗi quân cờ có thể được mang theo cho mình tối đa 3 trang bị. Mỗi trang bị sẽ có những công dụng riêng để nâng cấp sức mạnh cho từng vị tướng.

Những trang bị đã lắp vào quân cờ vẫn có thể trao cho quân cờ khác, miễn là không phải trong giao tranh

Tìm hiểu thêm về Cờ Liên Quân tại :

Trang chủ : https://colienquan.garena.vn/

Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân

▪ Đánh giá: 7.8 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày