Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Cờ Liên Quân tung trailer hoành tráng, game thủ bĩu môi nói nhái Đấu Trường Chân Lý

Cờ Liên Quân tung trailer hoành tráng, game thủ bĩu môi nói nhái Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 28/03/2020 10:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một phần định kiến “đạo nhái” từ lâu đã khiến cộng đồng game thủ đón nhận trailer mới của Cờ Liên Quân không được nồng nhiệt cho lắm.

Theo dự kiến thì vào những ngày cuối tháng 3 này, Cờ Liên Quân sẽ ra mắt game thủ Việt. Về cơ bản, chế độ này không khác gì so với các tựa game cờ nhân phẩm khác trước đó như Auto Chess hay Đấu Trường Chân Lý Mobile, chỉ khác ở hệ thống “quân cờ” là tướng từ Liên Quân Mobile mà thôi.

Mới đây, những hình teaser trailer 3D đã được giới thiệu, cho thấy sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ Garena cho chế độ chơi này. Tuy vậy phần đông phản ứng của cộng đồng game thủ với nó lại khá là …. tiêu cực.

Dạo một vòng quanh mạng xã hội phần lớn comment đều cho rằng chế độ này nhái Đấu Trường Chân Lý. Điều này cho thấy, phần lớn người chơi Việt, đặc biệt những game thủ của cờ nhân phẩm hiện tại đều chưa đánh giá cao sản phẩm mới này của Garena.

co-lien-quan-bi-noi-la-nhai-dau-truong-chan-ly
co-lien-quan-bi-noi-la-nhai-dau-truong-chan-ly
co-lien-quan-bi-noi-la-nhai-dau-truong-chan-ly

Số người chơi này thà chờ Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt còn hơn trải nghiệm Cờ Liên Quân vì cho rằng chế độ này cũng sẽ mất cân bằng giống như Liên Quân Mobile vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Fan của Tốc Chiến cà khịa Liên Quân mobile ra tướng khỏe liên tục để “hút máu”

Có thể định kiến này bắt nguồn từ việc game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Liên Quân Mobile là đồ nhái, và giờ thì cũng ghét lây cả Cờ Liên Quân vì nó giống Đấu Trường Chân Lý. Tuy vậy nếu xét rộng ra thì cả 2 chế độ này đều bắt nguồn từ trào lưu Auto Chess đã phát triển rộng mở trong thời gian trước, không thể xét ai nhái ai được cả.

Mỗi tựa game đều có điểm cuốn hút riêng của mình, nhưng đặt những định kiến từ Liên Quân Mobile sang cả Cờ Liên Quân có vẻ không công bằng cho chế độ chơi mới này lắm.

Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân

▪ Đánh giá: 7.7 sao (27 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày