Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Cờ Liên Quân mở xếp hạng, điểm yếu so với ĐTCL Mobile đã được chính thức san bằng

Cờ Liên Quân mở xếp hạng, điểm yếu so với ĐTCL Mobile đã được chính thức san bằng

Team XemGame | 08/04/2020 14:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước đây nhiều người ngại chơi Cờ Liên Quân vì không thể thi thố một cách nghiêm túc cùng bạn bè, nhưng giờ đây mọi chuyện đã được giải quyết.

18h00 ngày 8/4, Liên Quân Mobile đã thông báo chính thức mở xếp hạng của chế độ Cờ Liên Quân. Trước đó, chế độ này chỉ cho phép người chơi đấu thường để để cho những game thủ không có điều kiện trải nghiệm server Thử Nghiệm làm quen từ từ với chế độ còn quá mới mẻ này.

This image has an empty alt attribute; its file name is co-lien-quan-mo-xep-hang.jpg

Ngay sau khi ra mắt, Cờ Liên quân đã thu hút đông đảo người chơi tham gia, nhưng người chơi chỉ có thể trải nghiệm chế độ này bằng hình thức Đấu thường và Lập phòng. Chế độ còn lại là Đấu hạng vẫn bị khóa với dòng hiển thị “Sớm thôi”.

dat-len-ban-can-dau-truong-chan-ly-mobile-co-lien-quan

Tron thời gian trải nghiệm Cờ Liên Quân vừa qua, nhiều game thủ đã nhận xét rằng chế độ chơi này rất dễ để thành thạo. Tuy nhiên, việc không có đấu Rank đã trực tiếp khiến tham vọng đua tranh của người chơi với nhau bị suy giảm đáng kể và họ đã yêu cầu nhà phát hành ra mắt mục đấu hạng sớm.

This image has an empty alt attribute; its file name is tuong.jpg

Đây là một động thái cần thiết khi mục đích chính của nhiều game thủ khi tham Cờ Liên Quân ngoài giải trí ra còn muốn đọ tài “nhân phẩm” và kỹ năng của mình so với bạn bè hay người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cờ Liên Quân vừa ra mắt, game thủ đã đặt lên bàn cân cùng Đấu Trường Chân Lý Mobile

Vậy là Cờ Liên Quân đã kịp san phẳng trở ngại không có chế độ xếp hạng cùng Đấu Trường Chân Lý Mobile bản quốc tế. Bên cạnh đường truyền ổn định cùng tính giải trí cực cao, đây chắc chắn sẽ là phiên bản game Auto Chess được cộng đồng game thủ Việt tin dùng trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Trang chủ : https://colienquan.garena.vn/

Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân

▪ Đánh giá: 7.8 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày