Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Cộng đồng Liên Quân Mobile đồng loạt gọi tên Errol “Chiến thần sủi stream” với skin mới collab cùng Độ Mixi

Cộng đồng Liên Quân Mobile đồng loạt gọi tên Errol “Chiến thần sủi stream” với skin mới collab cùng Độ Mixi

Team XemGame | 22/03/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với danh tiếng ‘khủng’ của Độ Mixi tại Việt Nam cũng như sự phổ biến của Liên Quân Mobile, chắc chắn skin Errol mới này sẽ cực kỳ đắt hàng.

Mới đây Garena đã thông báo về skin collab LQM x Độ Mixi sẽ chính thức lên kệ vào ngày 25/3 tới đây. Với danh tiếng ‘khủng’ của Độ Mixi tại Việt Nam, chắc chắn skin Errol khi được mở bán sẽ cực kỳ đắt hàng khiến không ít fan của anh chàng này phải mở hầu bao để sở hữu.

Điều này được thể hiện ở bài đăng thông báo skin mới của Liên Quân Mobile, rất đông fan đã đồng hô vang cái tên Errol “Chiến thần sủi stream” dù chưa biết tên mới của skin sẽ là như thế nào.

Trước đó cộng đồng fan của Liên Quân Mobile đã không khỏi thích thú từ những hình ảnh preview đầu tiên của skin Errol. Với bối cảnh là một căn phòng khá giống phòng livestream của Độ Mixi lại còn có dòng chữ “‘from AOV with love“‘ (một câu nói quen thuộc của fan Độ Mixi thể hiện tình cảm với idol – From MixiGaming with Love).

Có thể bạn muốn xem thêm: DangMoo – Nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiên của LCK gây chú ý bởi lịch sử đấu toàn “dây đỏ”

Trang phục được thiết kế cho sự kiện hợp tác giữa Liên Quân x Độ Mixi có tên Errol Người Nổi Tiếng. Một vài thông tin cho biết, đây sẽ là thông tin thuộc bậc S+, vừa xuất hiện dưới dạng một splash art mới và thậm chí còn có thể có giọng lồng tiếng để mang giọng nói được yêu thích của Độ Mixi vào game, giống trường hợp của Sơn Tùng khi trước.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (966 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày