Trang chủ » MOBA » Mobile Legends: Bang Bang VNG » Cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG cổ vũ đại diện Việt Nam tham gia M1

Cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG cổ vũ đại diện Việt Nam tham gia M1

Team XemGame | 07/11/2019 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào ngày 8/11 này, đại diện duy nhất từ Việt Nam – VEC Fantasy Main sẽ lên đường thi đấu M1 – Mobile Legends: Bang Bang World Championship tại Malaysia.

Hãy cùng phóng viên Mobile Legends: Bang Bang VNG dạo quanh fanpage, hội nhóm cũng như facebook cá nhân của các tuyển thủ để biết họ đang cổ vũ đội tuyển như thế nào!

Những gương mặt xuất sắc của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam sẽ tham chiến M1

Có rất nhiều tín đồ của Mobile Legends: Bang Bang và cũng là những người hâm mộ VEC Fantasy Main đã chia sẻ rằng họ rất tự hào về đội tuyển của chúng ta. Dù chưa biết thực tế M1 sẽ như thế nào, thành tích của tuyển Việt Nam sẽ đạt đến đâu nhưng cộng đồng đều một lòng hướng về M1, cổ vũ và động viên đội tuyển, mong đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam có được kết quả thi đấu cao nhất.

VEC Fantasy Main luôn là niềm tự hào của cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam
Cộng đồng đã luôn thấu hiểu, theo sát và dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất
Họ cũng mong tuyển Việt Nam sẽ có chiến thắng vang dội. Trước giải M1, họ đã gửi những lời chúc chân thành nhất đến VEC Fantasy Main

Được biết, để chuẩn bị cho M1, các tuyển thủ của đội tuyển VEC Fantasy Main đã lên phương án thi đấu sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng và hiện họ đang tích cực luyện tập. Đáp lại những lời động viên của cộng đồng, đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam chia sẻ rằng sẽ thi đấu hết mình để có kết quả tốt nhất, tất cả vì màu cờ sắc áo eSports, vì tinh thần thể thao Việt Nam. 

Những thành viên của VEC Fantasy Main luôn sát cánh cùng nhau và điều đó khiến họ mạnh lên, trưởng thành hơn mỗi ngày

Kết quả bốc thăm ngày 1/11 vừa qua cho thấy đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam sẽ thi đấu vào ngày 11/11 và gặp các đội tuyển Rex Regum Qeon, Impunity KH và EVOS SG. Các trận đấu tại Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1 sẽ được livestream trực tiếp trên kênh Youtube Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam.

Thông tin thêm về Mobile Legends: Bang Bang :

Cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG cổ vũ đại diện Việt Nam tham gia M1

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Trang chủ Fanpage
Mobile Legends: Bang Bang VNG
7.9 trên 10 được 136 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày