Trang chủ » eSports » Mobile Legends: Bang Bang VNG » Cụ bà 74 tuổi vẫn debut làm streamer Mobile Legends khiến cộng đồng khâm phục

Cụ bà 74 tuổi vẫn debut làm streamer Mobile Legends khiến cộng đồng khâm phục

Team XemGame | 23/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bà Carmen Taqueban từ người không biết phải bấm phím gì dẫn trở nên thích thú với Mobile Legends, đã debut thành streamer ở tuổi 74.

Carmen Taqueban hay còn gọi là “Lola Gaming” năm nay 74 tuổi, là game thủ và streamer Mobile Legends lớn tuổi nhất ở Philippines. Bà bắt đầu chơi Mobile Legends (ML) ở đỉnh điểm của đại dịch vào năm 2020. Khi lệnh phong tỏa cấm bà ra khỏi nhà, bà cụ cảm thấy buồn chán đến mức quyết định thử “một trong những trò chơi” mà cháu trai của mình đã chơi.

Tất nhiên, mọi thứ bắt đầu đều mới mẻ, bà Carmen Taqueban từ người không biết phải bấm phím gì dẫn trở nên thích thú với game và dành nhiều thời gian hơn cho bộ môn mới: “Trước đây, tôi thường dành 8 tiếng mỗi ngày để chơi. Sau đó, các cháu đã khuyên tôi nên nghỉ ngơi nên tôi chỉ chơi 6 giờ/ngày. Hiện tại, tôi chỉ chơi game 2 giờ/ ngày để cho mắt được nghỉ ngơi, ban đầu thì tôi còn không biết nhấn gì để bị cả lính giết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xuất hiện “Titan Bọ” đầy thú vị ăn theo Attack on Titan

Dù không trẻ trung và thú vị như nhiều streamer trẻ tuổi khác của đất nước này, nhưng bà Carmen vẫn có một lượng người theo dõi trung thành, thu hút hợn nghìn lượt follow tính đến thời điểm hiện tại.

Bà Carmen cho biết công việc không dễ dàng, và không thiếu những game thủ toxic khiến bà cảm thấy khó chịu. Lola Gaming cho biết ban đầu bà cũng cảm thấy khó chịu nhưng bà hiểu được, là một streamer, bà cần chấp nhận họ như một phần của cộng đồng. Và giờ đây chẳng có ai có thể làm bà cảm thấy khó chịu nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày