Trang chủ » eSports » Mobile Legends: Bang Bang VNG » Đua TOP BXH 1v1 Arena ở Mobile Legends: Bang Bang VNG và nhận ngay những phần quà hấp dẫn

Đua TOP BXH 1v1 Arena ở Mobile Legends: Bang Bang VNG và nhận ngay những phần quà hấp dẫn

Team XemGame | 03/12/2020 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đua top 1v1 Arena ở Mobile Legends: Bang Bang VNG để nhận được nhiều kinh nghiệm thi đấu, danh tiếng và những phần thưởng hấp dẫn!!!

Đường đua chính thức diễn ra từ ngày khai mở chế độ chơi mới 1v1 Arena – 15:00 ngày 27/11 & kết thúc vào 15:00 ngày 28/12/2020. TOP 100 BXH Arena sẽ có được những phần quà cực chất từ bộ môn eSports này.

Bạn đã sẵn sàng vào TOP 100 1v1 Arena để rinh ngay quà cool ngầu?

Được biết, tổng giải thưởng của cuộc đua này là 75.000 Kim Cương và rất nhiều phần quà bản quyền cực hấp dẫn khác mà Mobile Legends: Bang Bang VNG muốn dành tặng cho 100 người chơi xuất sắc nhất trong chế độ này. Cụ thể:

Thứ hạngKim CươngQuà lưu niệm
TOP 1-55.000– Áo thun Mobile Legends: Bang Bang
– Ngôi Sao Bông
– Harper Bông
– Harper Móc Khóa
TOP 6-102.500– Áo thun Mobile Legends: Bang Bang
– Ngôi Sao Bông
– Harper Bông
TOP 11-201.000– Áo thun Mobile Legends: Bang Bang
– Ngôi Sao Bông
TOP 21-50500Áo thun Mobile Legends: Bang Bang
TOP 51-100250Áo thun Mobile Legends: Bang Bang

3 phút cho một cuộc chiến – 1v1 Arena không chỉ đem đến niềm vui, sự thỏa mãn trong giải trí mà đó còn là sự thể hiện bản lĩnh trong việc thu thập, nâng cấp thẻ bài, so tài chiến thuật đấu trường dành cho mỗi game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG. Hơn thế nữa, thành quả mà người chơi nhận được sẽ là kinh nghiệm thi đấu, danh tiếng trong lòng cộng đồng và những phần thưởng hấp dẫn như Kim Cương, quà chính chủ.

Đây thực sự là một sân chơi đáng để mỗi game thủ yêu thích chế độ chơi mới này cùng tham gia trải nghiệm và rinh quà. Game thủ đang khá hào hứng, nỗ lực & mong đợi may mắn sẽ đến với mình.

Trước đó – sau khi chế độ mới Arena được khai mở, Mobile Legends: Bang Bang Bang VNG cũng đã tổ chức một số hoạt động cộng đồng, hướng dẫn người chơi hiệu quả & đã nhận được nhiều phản hổi tích cực, điển hình có sân chơi “Khoe ảnh trải nghiệm chế độ mới nhận quà xịn”, Giao lưu với TOP Arena global Guku & KKWaze; Khám phá cách chiến thắng đối thủ trong 3 phút cùng BLV Hải Dương và Streamer RABii;…   

Những sân chơi liên quan đến Arena nhận được nhiều hưởng ứng từ game thủ
Game thủ liên tục tương tác trong các buổi giao lưu với Streamer

Mobile Legends: Bang Bang VNG đã bước sang tuổi thứ 03, và 1v1 Arena là chế độ chơi mới nhất của bộ môn này. Theo chia sẻ từ nhiều game thủ thì kiểu chơi mới này khá thú vị, nó kích thích người chơi cân não nhau trong các cuộc chiến & giúp họ thể hiện được các kỹ năng liên quan đến việc thu thập, nâng cấp thẻ bài. Từ đó, họ tự tin và thoải mái trải nghiệm để có được những “khoảnh khắc thần sầu” trong trận đấu 3 phút với 1v1 Arena.

Song song các cập nhật mới, Mobile Legends: Bang Bang VNG cũng đang triển khai Giải Đấu Vô Địch Quốc Gia Mùa 6 với tổng thưởng là 200 triệu VND cùng nhiều quà lưu niệm có bản quyền Mobile Legends: Bang Bang. Bộ môn eSports này cũng đang có những kế hoạch cho năm 2021 nhằm mục đích chăm sóc, hỗ trợ người chơi một cách tối đa nhất.   

Tham khảo thông tin:

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Mobile Legends: Bang Bang VNG

▪ Đánh giá: 8.1 sao (210 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày