Trang chủ » eSports » Mobile Legends: Bang Bang VNG » Ngắm nhìn nhan sắc đầy mê hoặc của pháp sư Lunox – Mobile Legends: Bang Bang

Ngắm nhìn nhan sắc đầy mê hoặc của pháp sư Lunox – Mobile Legends: Bang Bang

Team XemGame | 05/02/2021 17:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp ngọt ngào của Lunox là một sức mạnh khủng khiếp, đủ để thay đổi và chấn định lại Trật Tự – Hỗn Mang.

Khi trận chiến cuối cùng bắt đầu, Tinh Cầu Hoàng Hôn nuốt trọn năng lượng của pháp sư và mở ra. Lunox bước ra từ đó, được bao quanh bởi sức mạnh của Trật Tự và Hỗn Mang.

Bằng ánh mắt sâu thẳm, Lunox nhìn quanh. Rồi cái bầu không khí đầy huyền bí này làm tất cả các anh hùng chìm vào thế giới tưởng tượng của cô.

Sức mạnh của Trật Tự và Hỗn Mang đã chống lại nhau từ thời cổ đại , và điều đó khiến thế giới chìm trong tuyệt vọng. Lunox, cô gái bí ẩn đó, là người sống sót sau sự tuyệt diệt đó.

Có thể bạn muốn xem: Mobile Legends: Bang Bang – Cosplay đầy ma mị của Alice Ma Thuật Sư

Với tài năng tuyệt vời, cô có thể thay đổi thực tại. Một ngày, có tiếng thì thầm bên tai cô rằng cô phải duy trì sự cân bằng của Trật Tự và Hỗn Mang bằng khả năng của mình. Nhưng cái giá phải trả quá đắt.

Vì thế giới mà cô yêu, cô chấp nhận số phận của mình, hợp nhất 2 thứ năng lượng này thành một. Đó chính là Tinh Cầu Hoàng Hôn, với cái giá phải trả là chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng. Nhưng giọng nói đó còn nói là cô sẽ tỉnh lại để hoàn thành sứ mệnh: tìm ra các Tinh Cầu Hoàng Hôn còn lại.

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Mobile Legends: Bang Bang VNG

▪ Đánh giá: 8.1 sao (205 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày