Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends : 4 sai lầm người mới chơi thường mắc phải trong mode sinh tồn

Crossfire Legends : 4 sai lầm người mới chơi thường mắc phải trong mode sinh tồn

Team XemGame | 30/01/2018 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ phải nắm rõ luật chơi và có chiến lược kỹ càng, người mới chơi chế độ sinh tồn của Crossfire Legends cũng cần tham khảo kinh nghiệm từ bài viết này.

Dưới đây là 4 sai lầm kinh điển nhất trong chế độ sinh tồn mà bạn nên chuẩn bị kĩ trước khi vào chiến game trong Crossfire Legends.

1. Nhảy dù sai vị trí, hạ cánh ngoài ý muốn

Đa số những người mới chơi thường có tâm lý lơ là, cho rằng việc nhảy dù cứ để tự nhiên, không chú trọng lựa chọn bãi đáp thích hợp. Thường thì những khu vực có các tòa nhà là nơi có nhiều đồ để nhặt. Nếu bạn rơi ở vị trí cách quá xa các khu vực đó sẽ tốn rất nhiều thời gian để di chuyển. Chưa kể đối thủ có vũ khí trước mà thấy bạn đang chạy lang thang sẽ thịt bạn ngay.

Mặc dù khi nhảy từ trên máy bay xuống chưa chắc sẽ vào đúng chỗ mình muốn. Nếu may mắn thì ở gần chỗ lựa chọn, còn đen đủi hơn, bạn sẽ rơi hoàn toàn ra ngoài khu vực lúc đầu, tệ hơn là rơi giữa đồng không mông quanh hoặc xa rời đồng đội trong trường hợp chơi nhóm.

Giải pháp cho những tình thế này là chạy len lỏi qua những khu vực khuất tầm nhìn hoặc tìm một chiếc xe lên ga và thẳng tiến.

2. Lượm đồ thiếu, không đủ dùng

Không ngoa khi nói rằng lụm đồ là một nghệ thuật và người lụm đồ chuẩn là một nghệ sỹ. Thông thường người chơi thường hay nhặt nhiều nhất có thể những gì xuất hiện trong tầm mắt của họ. Thậm chí có khi quên mất cả những nơi mà mình đã từng đi qua để nhặt đồ.

Điều này có thể trở thành một sai lầm chết người do dư thừa quá nhiều vật phẩm không cần thiết hoặc không có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau, dẫn tới khi gặp món đồ mình cần lại phải lựa chọn các món thừa để quăng đi. Chẳng hạn như bạn đang bắn AK47 bị hết đạn nhưng trong túi đồ chỉ có đạn shotgun.

Ngoài ra hãy nhặt đồ thật kỹ ở các tòa nhà đừng bỏ sót ngóc ngách nào, hiệu quả nhất là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới để dễ nhận biết khu nào mình đã nhặt rồi.

Lưu ý: những tòa nhà nào đã bị mở bung cửa thì chứng tỏ đã có người vào trước nhặt đồ nên bạn không cần vào đó nữa để tiết kiệm thời gian, hoặc trong một số trường hợp bạn có thể tận dụng việc đóng cửa lại tạo hiện trường giả để dụ người khác vào.

3. Quên chạy bo, quan sát bản đồ nhỏ

Do cơ chế của sinh tồn nên bạn không thể mãi lang thang trên bản đồ mãi hoặc cứ cố thủ hoài tại một vị trí an toàn nào đó. Bão cát sẽ dần lan rộng và dồn bạn đến khu vực an toàn đang ngày càng nhỏ lại. Hãy luôn quan sát trên bản đồ nhỏ, canh thời gian thích hợp để di chuyển, đừng để bị rơi vào vùng bão cát rồi mới bắt đầu chạy thì có khi không kịp, bị mất máu mà chết.

Đối với nhiều người chơi, lụm đồ và săn mạng là niềm đam mê bất diệt khiến họ đôi khi quên mất mình đang ở đâu. Quan trọng nhất sinh tồn không phải đấu đơn nên người thắng cuộc không cần phải là tay thiện xạ kỹ năng đầy mình nhưng phải là kẻ khéo léo và tinh tế nhất.

4. Quá nóng vội, ham mạng

Chúng ta phải không ngừng nhắc đi nhắc lại rằng mục đích duy nhất của sinh tồn là sống sót đến cuối cùng, không phải cuộc thi tìm kiếm chiến sỹ diệt địch nhiều nhất. Vì thế sự nhẫn nại là điều quan trọng hàng đầu. Khi bạn đã nhặt đủ vũ khí và trang bị, đồng thời đang ở trong khu vực an toàn thì không cần mất công di chuyển nhiều. Thay vào đó, tìm chổ ẩn nấp và chờ thời.

Đừng nóng vội và ham mạng rời bỏ chổ nấp để đi kiếm mồi thì không khéo sẽ trở thành con mồi cho những thợ săn đầy kinh nghiệm đang rình rập ngoài kia.

Crossfire Legends

Sinh tồn không phải là một chế độ chơi khó tuy nhiên chắc chắn sẽ có những rào cản nhất định đối với người mới chơi khiến bạn dễ mắc sai lầm. Đừng vì thế mà chán nản các xạ thủ nhé. Hãy chơi sinh tồn một cách nhiệt tình và thoải mái nhất thì càng ngày sẽ càng lên tay thôi mà!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends Sinh Tồn

Crossfire Legends Sinh Tồn

▪ Đánh giá: 8.2 sao (57 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Sinh Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày