Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends : Chế độ Battle Royale đang đến rất gần rồi

Crossfire Legends : Chế độ Battle Royale đang đến rất gần rồi

Team XemGame | 23/01/2018 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH VNG vừa công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về chế độ sinh tồn trong game mobile bắn súng Crossfire Legends của mình.

Một tin vui nữa dành cho các tín đồ game “nhảy dù bắn súng” tại Việt Nam khi mới đây NPH VNG vừa công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về chế độ sinh tồn trong game mobile bắn súng Crossfire Legends của mình. Theo đó hãng cũng khẳng định rằng chế độ chơi này sẽ sớm góp mặt trong phiên bản cập nhật lớn sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1/2018 này.

Có thể thấy cơn sốt Battle Royale vẫn chưa có dấu hiệu nguội lạnh đi với hàng loạt game online từ nền tảng PC cho đến Mobile đều tích hợp thể thức chiến đấu sinh tồn kiểu này vào sản phẩm của mình. Nếu đàn anh Crossfire trên PC đang rục rịch thử nghiệm mục sinh tồn tại máy chủ Trung Quốc thì đàn em Mobile đã nhanh chân đưa chế độ này vào vận hành được một thời gian tương đối tại thị trường đại lục. Điều này ít nhiều cũng khiến nhiều game thủ Việt nôn nóng chờ đợi ngày được trải nghiệm ngay tại máy chủ Việt Nam.

Thì mới đây NPH VNG bất ngờ công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về chế độ sinh tồn trong game mobile bắn súng Crossfire Legends của mình. Theo đó hãng cũng khẳng định rằng chế độ này sẽ sớm góp mặt trong phiên bản cập nhật lớn sẽ được ra mắt người chơi vào cuối tháng 1/2018 này. Đây quả là một tin vui dành cho các tín đồ dòng game “nhảy dù bắn súng” đang ngày một phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong năm 2018 này.

Tuy là game trên nền tảng di động nhưng Crossfire Legends cũng chứng tỏ được thế mạnh engine đồ họa của mình để tái hiện chế độ sinh tồn rất chân thật, bám sát mô típ đang ăn khách của PUBG từ việc nhảy dù xuống chiến trường, lượm đồ, sử dụng phương tiện, vòng bo và không kích.

Đặc biệt ở phiên bản mới nhất chế độ này đã nâng tổng số người tham chiến trong một ván đấu lên đến 120 người rất quy mô. Đồng thời kích hoạt luôn các hệ thống như nâng cấp phụ kiện cho súng ống, và nhiều cơ chế tương tác với đồng đội như hồi sinh/cứu thương trong chế độ Squad hay thao tác chạy nhanh/trườn bò đặc trưng dòng game bắn súng sinh tồn.

Hơn thế nữa game cũng giới thiệu thêm các phương tiện như xe cộ, tàu thủy để người chơi có thể tự do di chuyển trên bản đồ, hoàn toàn không có bất cứ khác biệt nào nhiều so với PUBG. Không chỉ có vậy, chế độ chơi sinh tồn mới trong Crossfire Legends còn cho phép người chơi chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba tùy theo ý thích quan sát của game thủ.

crossfire legends

Có thể thấy với việc cập nhật chế độ sinh tồn này, Crossfire Legends thực sự đã biến thành một PUBG phiên bản di động thực thụ, hứa hẹn mở ra nhiều sân chơi “súng ống” hơn nữa dành cho các game thủ FPS Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (701 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày