Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends : Chi tiết chế độ chơi sinh tồn sắp xuất hiện, hấp dẫn không kém gì PUBG

Crossfire Legends : Chi tiết chế độ chơi sinh tồn sắp xuất hiện, hấp dẫn không kém gì PUBG

Team XemGame | 24/01/2018 18:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dự kiến ngay trong cập nhật của Crossfire Legends ngày 1/2 này, chúng ta có thể thử qua chế độ sinh tồn đã làm mưa làm gió trong các thể loại bắn súng thời gian vừa rồi.

Đụcơ biết đến với cái tên Hoang Đảo Tập Huấn. Đây là một chế độ chơi cạnh tranh sinh tồn, tất cả người chơi vào cùng  cùng 1 map, phải chiến đấu với nhau, ẩn nấp, trốn thoát bão cát với mục đích duy nhất là sinh tồn đến giây phút cuối.

Có 2 map sinh tồn: Lục địa – 120 người và sa mạc – 60 người.

Dưới đây là tổng quan về cách chơi của chế độ sinh tồn : 

  1. Nhảy dù

Sau khi vào map chơi, người chơi sẽ nhảy dù xuống 1 địa điểm sinh tồn gồm 60 hoặc 120 người chơi (tùy map bạn chọn), tiêu diệt kẻ địch và cố gắng sống sót đến giây phút cuối cùng:

Nhảy dù ở map sa mạc

Nhảy dù ở map Lục địa

Có thể điều chỉnh tốc độ, góc quay để tìm địa điểm đáp thích hợp nhất.Kết thúc thời gian nhảy dù, nếu người chơi không chọn nhảy dù vẫn bị thả xuống map.

  1. Loại bỏ kẻ thù– bảo toàn sinh mạng:

Người chơi phải di chuyển, ẩn nấp sao cho không bị người chơi khác phát hiện. Để loại bỏ kẻ thù, người chơi có thể dùng súng, nắm đấm hoặc cả dùng phương tiện tông chết đối phương.

Trong hình thức tổ đội, người chơi bị tấn công có thể gọi sự trợ giúp của đồng đội đến cấp cứu, cũng có thể dùng các bình máu nhặt được để tự hồi phục cho mình.

  1. Thu thập vũ khí/trang bị/phương tiện:

Bắt đầu vào địa điểm sinh tồn, tất cả các người chơi đều không mang trang bị, sau khi vào map, người chơi phải di chuyển đến các ngôi nhà, cửa tiệm trong map… để nhặt trang bị, vũ khí, dược phẩm.

crossfire legends
Vũ khí trong map sinh tồn có thể gắn thêm các phụ kiện để tăng độ ổn định, ngắm xa,…

Người chơi cũng có thể tìm và sử dụng các phương tiện di chuyển trong bản đồ để đổi cách tấn công hoặc di chuyển nhanh chóng hơn.

Các phương tiện di chuyển trong map gồm có: xe hơi, xe jeep, xe moto, xe đạp, xuồng máy,… Mỗi loại có tốc độ, mức nhiên liệu, độ sát thương khi đụng trúng người khác nhau.

  1. Tránh bão cát – đến nơi an toàn:

Trong địa điểm sinh tồn sẽ có khu vực an toàn (không bị bão cát, dội bom,…), game thủ phải đến được khu vực này. Sau một thời gian qui định, khu vực an toàn sẽ thu hẹp dần. (Trong khu vực an toàn, các game thủ vẫn có thể tiêu diệt lẫn nhau và vẫn có khu vực bị nổ phóng xạ)

Nếu người chơi đứng ở khu vực bão cát, có thể trúng bom, phóng xạ, mất máu dần dần đến tử trận.

 Cách tính kết quả:

Đây là cuộc chiến sinh tồn, nên mục tiêu duy nhất vẫn là sống sót đến phút cuối cùng trong cuộc chiến. Khi trong map chỉ còn 1 người chơi duy nhất (hoặc 1 tổ đội), cuộc chiến sinh tồn sẽ kết thúc.

Điểm chung cuộc sẽ quyết định phần thưởng của người chơi bao gồm GP và Exp. Điểm chung cuộc là tổng hợp của các điểm sau:

  • Điểm thời gian: Sống sót càng lâu, game thủ sẽ được cộng điểm càng nhiềuứ trải qua 1 đợt tính thời gian, người chơi sẽ được cộng thêm điểm kết quả.
  • Điểm loại đối thủ: Loại bỏ càng nhiều đối thủ, càng được cộng nhiều điểm.
  • Điểm trợ giúp: cấp cứu đồng đội cũng sẽ được cộng thêm điểm.

Một số hình ảnh khác của chế độ này : 

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends Sinh Tồn

Crossfire Legends Sinh Tồn

▪ Đánh giá: 8.2 sao (57 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Sinh Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày