Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends: Cổ vũ cho tuyển VN trong giải đấu quốc tế Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 chiều nay

Crossfire Legends: Cổ vũ cho tuyển VN trong giải đấu quốc tế Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 chiều nay

Team XemGame | 26/01/2018 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng theo dõi và cỗ vũ cho các xạ thủ Việt trong giải đấu quốc tế Hoang Đảo Đặc Huấn của Crossfire Legends nào.

Giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 – CFM Island Training World Championship 2018, là giải CFM Quốc tế thi đấu với mode mới Sinh Tồn với sự tham dự của 5 đội game Quốc tế (Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Brazil và đại diện của châu Âu) và 25 đội game Trung Quốc. Việt Nam tham dự giải với đội hình gồm 5 game thủ tài năng HieuHihi, Hieu Meo, HuyGa, Duy Anh. Giải đấu này sẽ có 2 hình thức thi đấu là Solo (đấu 3 trận) và Squad (đấu 5 trận). Tổng giải thưởng của giải đấu sẽ là 1.000.000 Nhân Dân Tệ (hơn 3,5 tỷ VNĐ).

crossfire legends
Lịch thi đấu của Hoang Đảo Đặc Huấn 2018

Chiều nay vào lúc 15h, giải đấu này sẽ chính thức khai mặc. Sau các hoạt động giới thiệu, các trận đấu thi đấu chính thức của giải sẽ bắt đầu vào lúc 16h30 với hình thức thi đấu solo. Các game thủ Việt Nam hiện tại đã sẵn sàng để trở thành người sống sót cuối cùng trong các trận thi đấu solo của Giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 vào lúc 16h30 chiều này. Các trận đấu này sẽ được livestream trên kênh Youtube Crossfire Legends TV, các bạn nhớ đón xem và cổ vũ HieuHihi, Hieu Meo, HuyGa, Duy Anh nhé! Phần thưởng giành cho hình thức solo cũng rất hấp dẫn với giải nhất lên đến 63.000 Nhân Dân Tệ (hơn 200.000 VNĐ), cụ thể mức thưởng các bạn có thể xem thêm ở hình dưới.

Giải thưởng

Ngày mai, 27/01, giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra với 5 trận thi đấu với hình thức squad. Tổng cộng 30 đội game sẽ bắt đầu hành trình trở thành đội sống sót cuối cùng. HieuHihi, Hieu Meo, HuyGa, Duy Anh sẽ sát cánh bên nhau để đại diện cho Việt Nam chinh phục hình thức thi đấu này. Tương tự, ngày thi đấu này của các game thủ Việt Nam cũng sẽ đượclivestream trên kênh Youtube Crossfire Legends TV

Các game thủ Việt đã sẵn sàng cho giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018

Liệu các xạ thủ Việt Nam có chạm tay vào chiếc cúp danh giá này hay không?

Phiên bản Crossfire Legends với Mode sinh tồn sẽ được update vào ngày 01/2 tới đây. Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 là cơ hội để các xạ thủ Việt có cái nhìn toàn cảnh đầu tiên về mode thi đấu này.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends Sinh Tồn

Crossfire Legends Sinh Tồn

▪ Đánh giá: 8.2 sao (57 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Sinh Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày