Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends: Giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 chính thức khởi tranh

Crossfire Legends: Giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 chính thức khởi tranh

Team XemGame | 26/01/2018 22:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Crossfire Legends Việt Nam gồm các thành viên của Ahihi Team và Dragon sẽ bắt đầu giải đấu với chế độ Solo trong mode sinh tồn mới.

Như đã đưa tin, cách đây ít ngày đội tuyển CFL Việt Nam đã chính thức lên đường sang Trung Quốc tham dự giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 – CFM Island Training World Championship 2018. Đây là giải CFM Quốc tế thi đấu với chế độ mới Sinh Tồn, dự kiến chế độ này sẽ ra mắt tại VN đầu tháng 2 tới đây. 120 game thủ sẽ cùng tham gia tranh tài trên bản đồ rộng lớn. Giải đấu sẽ diễn ra onlan tại Thượng Hải, Trung Quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.000.0000 Nhân Dân Tệ (hơn 3,5 tỷ VNĐ).

Giải đấu là sự góp mặt các đội tuyển đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Brazil và 1 nước từ Châu Âu. Và mới đây thì 2 đội tuyển từ Brazil và 1 nước đội từ Châu Âu đã lộ diện đó là Black Dragon và Flipsid3, đây đều là 2 cái tên quen thuộc với các game thủ Đột Kích.

crossfire legends
Danh sách các đội tuyển tham gia

Không rõ họ sẽ lấn sân sang CF Mobile hay sẽ là những gương mặt mới. Nhưng việc CF Mobile mới chỉ xuất hiện tại 2 quốc gia này thì khả năng cao những tuyển thủ của Đột Kích sẽ tham dự giải đấu lần này. Hiện tại đương kim vô địch CFSI 2017 Black Dragon cũng đang có mặt tại Trung Quốc để bắn CFPL của Đột Kích, có lẽ chúng ta sẽ thấy được màn trình diễn của họ trong CF Mobile.

Black Dragon sẽ lấn sân sang CF Mobile ?

Các đội tuyển đang tập luyện
Ngày hôm nay giải đấu chính thức bắt đầu với thể thức Solo chế độ sinh tồn. Mặc dù đây chỉ là một giải đấu với mục đích giao lưu trải nghiệm chế độ mới là chính. Nhưng với số tiền thưởng lớn đến như vậy thì các game thủ của Việt Nam vẫn sẽ cố gắng hết sức mình. Chúc đội tuyển CFL Việt Nam giành được những kết quả tốt nhất tại giải đấu lần này.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends Sinh Tồn

Crossfire Legends Sinh Tồn

▪ Đánh giá: 8.2 sao (57 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Sinh Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày