Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends : Không nạp một đồng, game thủ này sắp đạt đến mục tiêu full AK Transformer

Crossfire Legends : Không nạp một đồng, game thủ này sắp đạt đến mục tiêu full AK Transformer

Team XemGame | 02/03/2018 16:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với số lượng gem “khủng” gần 20.000 mà không nạp 1 xu nào trong Crossfire Legends, thậm chí game thủ này còn vừa bị khóa tài khoản vì nghi ngờ gian lận.

Xạ thủ Phúc Đỏ từng gây sự chú ý trong cộng đồng Crossfire Legends với sự kiên trì tích góp gem thưởng tới hơn 10.000 gem mà không nạp một xu cách đây gần 8 tháng, và có vẻ vẫn còn nhiều “thánh cày chay” khác đang đua tài cùng Phúc suốt thời gian qua – Nguyễn Quang Sáng chính là một trong những cái tên đó khi sở hữu tài khoản VIP 0 với gần 20.000 gem trong tài khoản. Toàn bộ số gem này như xạ thủ Sang chia sẻ, được tích góp từng chút một qua tất cả các sự kiện đăng nhập điểm danh, làm nhiệm vụ ngày, mở hộp quà may mắn, quà tết hào hoa… mà đạt tới.

Thành tích này khó tin đến nỗi xạ thủ này mới đây còn bị… khóa acc vì nghi ngờ gian lận bug nạp gem, nhưng rất may là sau khi gửi khiếu nại thì acc này đã nhanh chóng được thả. Quả thật nếu là một nhân viên hỗ trợ thông thường thì bạn sẽ khó mà không muốn “điều tra” một tài khoản chưa từng nạp xu nào mà lại có tới gần 2 triệu tiền gem trong CFL như thế này – nhưng đó cũng là điều dễ hiểu vì game đã ra mắt gần 2 năm nên nếu chịu khó tích góp thì vẫn có thể đạt được con số này.

crossfire legends

Cũng giống với Phúc Đỏ, Sáng đặt ra mục tiêu rõ ràng cho mình là sẽ chinh phục vòng AK Trans bằng cách đạt đủ 32.000 gem để mở full 12 ô (ở mức VIP 0, không giảm giá), và mục tiêu này đang được cộng đồng CFL nhiệt liệt ủng hộ. Chúng ta hãy cùng chúc cho Sáng sớm đạt được mục tiêu này nhé các bạn!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (699 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày