Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends : NPH tặng quà thả ga cho tất cả xạ thủ trong dịp 8/3 này

Crossfire Legends : NPH tặng quà thả ga cho tất cả xạ thủ trong dịp 8/3 này

Team XemGame | 06/03/2018 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8-3, NPH VNG dành tặng lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các xạ thủ CrossFire Legends, đặc biệt là các nữ xạ thủ, kèm theo những quà tặng hấp dẫn.

Đến hẹn lại lên, ngày 8/3 hàng năm đã trở thành ngày lễ tôn vinh dành cho các chị em, với cộng đồng CrossFire Legends cũng vậy. Có thể nói, những nữ xạ thủ trong tựa game này cũng sở hữu kỹ năng thiện xạ không kém gì các bậc mày râu. Họ chính là những nhân tố nổi bật tạo nên điểm nhấn trong các hoạt động cộng đồng, thậm chí còn có riêng giải đấu để chứng minh bản lĩnh của phái đẹp.

crossfire legends

Từ đêm ngày hôm qua, rạng sáng hôm nay, trong group cộng đồng Crossfire Legends chợt xôn xao vì phần quà bất ngờ từ sự kiện kỷ niệm ngày lễ ý nghĩa này. Theo đó, xác xạ thủ chỉ cần đăng nhập trong các ngày 6,7,8/3 sẽ nhận được phần quà là 83 gem, 83 điểm thiên phú, nhân vật Charming Fox có thời hạn 83 ngày sử dụng và đặc biệt nhất là 83000 điểm tinh thông để cường hóa vũ khí.

crossfire legends

Trước sự hào phóng bất ngờ này của Nhà phát hành, nhiều người chơi thậm chí còn nghi ngờ có sự nhầm lẫn bởi với 83000 điểm tinh thông là một con số nhiều người từng mơ ước. Nếu chưa biết, điểm tinh thông trong Crossfire Legends có thể sử dụng để nâng cấp 1 vài chỉ số nhất định của 1 vũ khí nào đó trong kho đồ, trừ lựu đạn và dao găm mặc định. Điều này có ý nghĩa nhất định đối với những người chơi chưa may mắn sở hữu được những vũ khí xịn, có thể nâng cấp vũ khí hiện có của mình trở nên mạnh mẽ hơn trong chiến trận.

Đừng quên đăng nhập vào game trong thời gian diễn ra sự kiện để có thể nhận được những phần quà giá trị cả về tinh thần lẫn vật chất này nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (699 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày