Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends Sinh Tồn ngày đầu ra mắt, đúng chất game nhảy dù bắn súng

Crossfire Legends Sinh Tồn ngày đầu ra mắt, đúng chất game nhảy dù bắn súng

Team XemGame | 03/02/2018 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nắm bắt được xu thế Battle Royale đang rất nổi hiện nay Crossfire Legends (CF Mobile) cũng nhanh chân cho ra mắt chế độ chơi mới nhiều nét tương đồng với PUBG.

Như đã biết, Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) hiện đang là tựa game sinh tồn hot nhất trên PC suốt thời gian đang qua. Nắm bắt được xu thế đó, đội ngũ sản xuất của Crossfire Legends (CF Mobile) cũng nhanh chân cho ra mắt chế độ chơi mới có tên gọi Sinh Tồn với gameplay có nhiều nét tương đồng với PUBG. Mới đây, bọn mình cũng đã có cơ hội chơi thử phiên bản tiếng Việt của chế độ chơi mới này trước ngày ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Về tổng thể, Sinh Tồn vẫn chỉ là một chế độ chới mới giống như các chế độ chơi trước đó của CF Mobile. Tuy nhiên do chế độ này được phát triển dựa trên gameplay của PUBG nên cách chơi có phần khác biệt so với thông thường. Thay vì chia 2 phe hoặc bắn tính điểm như trước, người chơi sẽ phải chiến đấu và trở thành người cuối cùng sống sót mới là người chiến thắng.

Nếu bạn nào đã từng chơi PUBG trên PC hay các game có lối chơi tương tự thì cách chơi Sinh Tồn trong CF Mobile không có quá nhiều sự thay đổi về gameplay. Tuy nhiên, nếu là một newbie cũng đừng lo bởi game sẽ hướng dẫn khá chi tiết cho bạn các thao tác cơ bản như di chuyển, ngắm bắn, nhặt súng và các vật phẩm hỗ trợ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ làm quen với khái niêm Vùng an toàn.

Vùng an toàn là một đặc điểm nổi bật của PUBG cũng như các game sinh tồn khác. Đó là một vòng tròn màu trắng hiển thị khu vực mà người chơi khi ở trong đó sẽ không bị tự động mất máu. Vòng tròn này sẽ tự động thu hẹp lại sau một khoảng thời gian nhất định cho đến khi ván đấu kết thúc. Nhiệm vụ của người chơi không chỉ chiến đấu, tiêu diệt đối thủ mà còn cần phải quan sát và di chuyển nhanh chóng vào vùng an toàn. Khi ở ngoài vùng an toàn, ở CF Mobile sẽ có bão sa mạc sẽ khiến bạn liên tục bị mất máu, bão sa mạc cũng sẽ có thời gian để thu bé lại cho đến khi chạm đến vùng an toàn.

Điều cần khen ngợi chính là việc thiết kế giao diện giúp thao tác di chuyển, chiến đấu của người chơi rất linh hoạt được nhà sản xuất làm rất tốt. Người chơi sẽ không cảm thấy quá khó khăn trong quá trình chơi, mọi thao tác đơn giản, dễ bấm và công việc còn lại chỉ là kỹ năng chiến đấu của bạn mà thôi.

Và như bạn đã biết ở chế độ sinh tồn thì bản đồ thi đấu sẽ rộng hơn các chế độ khác nhiều lần. Nó sẽ cần góc nhìn rộng hơn, nhiều chi tiết trên bản đồ hơn, cùng số lượng người chơi tham gia lớn hơn. Điều này khiến một số người nghi ngại CF Mobile sẽ nặng hơn, kén máy hơn,… Nhưng không game được tối ưu rất tốt, bạn sẽ không cảm nhận được việc tụt FPS trong khi chơi, ngay cả khi chiến đấu đông người.

Ngoài ra một điểm cần lưu ý nữa đó chính là phần âm thanh. Bên cạnh những âm thanh quen thuộc từ các loại vũ khí, người chơi cần làm quen thêm với việc nghe tiếng bước chân, tiếng các phương tiện di chuyển hay tiếng bom rơi (Red zone),… Đây là một kỹ năng khá quan trọng trong game sinh tồn và CF Mobile đã làm cực tốt bởi chỉ với một chiếc headphone thôi, bạn sẽ cảm nhận được âm thanh đến từ bên trái hay bên phải, đằng trước hay đằng sau.

Còn về cơ bản gameplay trong chế độ Sinh Tồn tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người chơi ngoài kỹ năng chiến đấu thì cần phải biết quan sát, lựa chọn khu vực để chi chuyển và ẩn nấp bởi bạn sẽ phải chiến đấu với hàng trăm người khác. Ở phiên bản hiện tại, chế độ này cung cấp 2 map chơi chính là Lục địa (tối đa 120 người) và Sa mạc (tối đa 60 người) cùng với các lựa chọn như đấu đơn, đấu cặp 2 người hay đấu đội 4 người.

crossfire legends

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ luyện tập được các kỹ năng nhảy dù, cách di chuyển nhặt vũ khí và các vật phẩm hỗ trợ, học cách chiến đấu và thậm chí là học điều khiển các phương tiện như o tô, cano để nhanh chóng đi đến Vùng an toàn. Nhìn chung, bạn nào đã từng chơi PUBG rồi (hoặc các game tương tự) cũng rất dễ nắm bắt chế độ Sinh Tồn của CF Mobile. Nhưng ngay cả khi là người mới thì chỉ cần sau 2 – 3 ván đấu là bạn cũng sẽ quen ngay thôi.

Tổng thể mà nói thì chế độ Sinh Tồn có thể nói là một điểm nhấn mới trong bản update sắp tới của CF Mobile. Nó mang đến một gameplay mới mẻ cho game thủ của tựa game này. Với nhịp độ 1 ván đấu diễn ra khá nhanh (dài nhất khoảng 20 phút) thì đây là 1 sự lựa chọn dành cho những game thủ thích kiểu chơi sinh tồn, thích xả stress với bạn bè của mình.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Crossfire Legends Sinh Tồn

Crossfire Legends Sinh Tồn

▪ Đánh giá: 8.2 sao (57 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Sinh Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày