Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends : Tầm quan trọng của góc nhìn trong chế độ sinh tồn

Crossfire Legends : Tầm quan trọng của góc nhìn trong chế độ sinh tồn

Team XemGame | 26/01/2018 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc lựa chọn góc nhìn nào trong chế độ sinh tồn của Crossfire Legends, dù là góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 cũng có những ưu nhược điểm riêng.

TPP – Third Person Perspective – Góc nhìn thứ 3

Lối chơi của chế độ sinh tồn trong CrossFire Legends đề cao tính chiến thuật, chiến lược và sự phối hợp qua lại. Vỉ vậy đặc điểm này sẽ tận dụng được nhiều lợi thế đến từ góc nhìn thứ 3. Cụ thể TPP đặt một góc máy phía sau gáy nhân vật một khoảng cách đủ để thấy 3 phần 4 cơ thể, đảm bảo tối thiểu hóa toàn bộ điểm mù trên màn hình. Điểm mù, đối với các tựa game bắn súng luôn là một vấn đề nan giải.

crossfire legends
Minh họa góc nhìn TPP trong sinh tồn

Nhờ ưu điểm trên, TPP cho phép người chơi dù đang ở trong hoàn cảnh nào cũng có một khoảng thời gian nhất định để lên kế hoạch tác chiến chớp nhoáng và hiệu quả. Đó có thể là tấn công, rút lui hay lén lút thì chuẩn bị thật kỹ vẫn là tốt nhất.

Có thể mọi thứ chỉ ở mức tương đối, những người chơi khôn ngoan và có kinh nghiệm hơn sẽ dễ dàng hạ gục bạn dù bạn có chiến lược kỹ càng tới đâu nhưng ít ra, có chuẩn bị vẫn tốt hơn. Với góc nhìn thứ 3, bạn không cần phải lộ mặt ra, ngay cả khi núp lùm trong bụi cây hay phía sau vách tường, bạn vẫn có thể xác định được vị trí kẻ thù, đánh giá tầm di chuyển của chúng cũng như trợ giúp đồng đội xung quanh.

Ngoài ra, TPP còn cải thiện khả năng nhắm bắn dù chưa thể sánh bằng FPP.

FPP – First Person Perspective – Góc nhìn thứ nhất

Trải nghiệm góc nhìn thứ nhất trong CrossFire Legends hẳn đã không còn xa lạ với xạ thủ vì tất cả các chế độ chơi trước đây đều ở góc nhìn thứ nhất. FPP không cung cấp cho bạn một góc nhìn bao quát như TPP, khoảng thời gian để bạn lên chiến lược bị thu hẹp lại tối đa. Bạn sẽ không còn thoải mái cố thủ tại một nơi và phóng tầm mắt đến mọi vị trí. Muốn thấy được người khác, gần như là phải để người khác thấy được bạn.

Minh họa góc nhìn FPP trong sinh tồn

Ngoài ra, khi trải nghiệm FPP, phản xạ của bạn cũng sẽ bị khai thác triệt để. Bạn phải đánh giá xung quanh bằng đôi tai, nghe các âm thanh phát ra, cần phải đánh giá tình hình ngay khi tiếp nhận thông tin để xử lý tức thời.

Về tổng quan, FPP đẩy mạnh kịch tính và tính cạnh tranh của chế độ sinh tồn lên mức rất cao. Cảm xúc của người chơi cũng được đẩy lên rất chân thực, phù hợp với người chơi thích sự thử thách.

Minh họa 2 góc nhìn tại cùng 1 vị trí. Với TPP bạn có thể bao quát rộng hơn ra ngoài khu vực phía sau bức tường và 2 bên trái phải của nhân vật

Trên đây là những thông tin cơ bản về 2 góc nhìn mà chế độ sinh tồn trong CrossFire Legends cung cấp. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với chế độ chơi mới này.

Dự kiến ngay trong cập nhật của Crossfire Legends ngày 1/2 này, chúng ta có thể thử qua chế độ sinh tồn này.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends Sinh Tồn

Crossfire Legends Sinh Tồn

▪ Đánh giá: 8.2 sao (57 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Sinh Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày