Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Crossfire Legends tặng quà bất ngờ cho cựu xạ thủ nhân dịp sinh nhật

Crossfire Legends tặng quà bất ngờ cho cựu xạ thủ nhân dịp sinh nhật

| 16/04/2018 12:24

Không chỉ quan tâm tới những tân thủ của mình, mới đây tựa game Crossfire Legends còn tạo cơ hội cho những xạ thủ đã lâu chưa đăng nhập vào game những phần quà hấp dẫn.

VNG đã chuẩn bị một chuỗi sự kiện dài cho ngày sinh nhật Crossfire Legends, khởi động vào 16/4, ngày game thủ Việt chính thức được trải nghiệm game trên nền Android. Với rất nhiều sự kiện hấp dẫn như nạp tích lũy, đăng nhập nhận quà …. có thể nói ngày sinh nhật của Crossfire Legends đã tạo rất nhiều hứng khởi và động lực để tân thủ và cả những cựu game thủ trở lại với tựa game bắn súng cực hot trên di động này.

Cụ thể trong ngày hôm nay, các cựu binh không đăng nhập game từ 31/1/2018 cũng nhận được tiếp tế rương Clan với số gem thưởng từ 100 tới 6000 gem. Đây là một con số không nhỏ gem để giúp những game thủ này có thể chọn cho mình một loại vũ khí thích hợp để trở lại cùng đấu trường CF Legends.

Bên cạnh đó cũng cần nhắc một chút đến hoạt động “Đăng nhập hàng ngày nhận thưởng”. Nếu đã đăng nhập liên tiếp trong các ngày 14 và 15/4 thì hôm nay bạn cũng đã có thể nhận bộ báu vật kỉ niệm 1 năm bao gồm AK47-Black Stripe, AWM-Lover và Búa hơi để bổ sung cho kho đồ của mình.

Tất cả các xạ thủ đăng nhập hôm nay đều đã nhận được 416 gem cùng Phiếu Shop 1000 gem – ngoài ra, những người chơi khởi tạo đúng ngày 16/4 năm ngoái (18/4 với iOS) còn nhận được 1604 gem nữa. Những phần quà cực hấp dẫn phải không nào?

Tìm hiểu thêm về Crossfire Legends :

Crossfire Legends tặng quà bất ngờ cho cựu xạ thủ nhân dịp sinh nhật

Crossfire Legends

Trang chủ Fanpage
Crossfire Legends
8.0 trên 10 được 577 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame