Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Cùng xem có gì đặc biệt trong chế độ Zombie vừa cập bến PUBG mobile Beta

Cùng xem có gì đặc biệt trong chế độ Zombie vừa cập bến PUBG mobile Beta

| 26/01/2019 10:50

Ngay sau khi Resident Evil 2 được chính thức ra mắt thì PUBG Mobile cũng đã đưa chế độ Zombie của mình vào thử nghiệm trong bản Update 0.11 Beta. 

Theo đó PUBG Mobile 0.11 Beta đã chính thức lên sóng vào rạng sáng nay, sẵn sàng cho game thủ tải về trên cả Android và iOS.

Những thông tin chính về chế độ zombies trong PUBG mobile

– Thêm Event Mode RE2: Sunset, một chế độ chơi mới giới hạn thời gian. Ở chế độ này game thủ vẫn sẽ hướng đến mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng trên Erangel nhưng ngoài người chơi thông thường còn có Zombie và những chủng Boss khác xuất hiện. Giết được chúng game thủ sẽ nhận về khối lượng loot không hề nhỏ.​

– Thêm hình nền Resident Evil 2.​

Chế độ PUBG Mobile Zombies chính thức được gọi là Sunset, và sẽ được chơi trên Bản đồ Erangel. Vì đây là sự hợp tác giữa PUBG và Resident Evil 2, những con trùm quen thuộc trong tựa game này cũng xuất hiện cùng với các thây ma bình thường khác.

Các con trùm này sẽ trâu máu và khó giết hơn nhưng bù lại thì lượng tài nguyên rớt ra từ chúng sẽ giúp bạn sống sót tốt hơn trong quá trình chơi.  Bên cạnh đó cũng cần nhắc rằng những làn sóng thây ma tấn công từ nhiều hướng và xuất hiện toàn toàn ngẫu nhiên, sự nguy hiểm của đám thây ma sẽ gia tăng theo thời gian mà bạn sống sót.

Ngoài chế độ sinh tồn truyền thống kết hợp Zombie kể trên, game thủ còn được trải nghiệm thêm 1 mode nữa liên quan tới đám thây ma nhưng mục tiêu sẽ là tồn tại trong khoảng thời gian nhất định. Hiện chế độ thây và những gì liên quan tới chúng chỉ xuất hiện trên bản Beta của PUBG mobile, bạn có thể tải về thử nghiệm theo đường dẫn bên dưới.

Tải bản Beta của PUBG mobile tại : https://filecdn.igamecj.com/fclient/download.html

Tìm hiểu thêm thông tin về PUBG mobile tại :

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Cùng xem có gì đặc biệt trong chế độ Zombie vừa cập bến PUBG mobile Beta

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
67.9 trên 10 được 202 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame