Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Desert Battleground – PUBG phiên bản “low cost cosplay” dành cho di động

Desert Battleground – PUBG phiên bản “low cost cosplay” dành cho di động

Team XemGame | 19/01/2018 15:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Desert Battleground có thể xem như một phiên bản PUBG về mặt lối chơi, tuy vậy đồ họa được cắt giảm xuống để phù hợp hơn cho các máy cấu hình thấp.

Nội dung của game này thì khá giống với Battle Royale của PUBG, đó là khi bắt đầu thì bạn sẽ được thả rơi xuống một vùng sa mạc với nhiều người khác (còn trong PUBG thì sẽ là một hòn đảo). Tất cả các bạn sẽ chiến đấu cùng nhau để xem ai là người cuối cùng còn sống sót.

Nhiệm vụ của bạn là tìm cho mình vũ khí tốt nhất, rồi sau đó ẩn nấp trong bất cứ vị trí nào trên chiến trường, chuẩn bị chiến đấu và cố gắng sống sót. Giống như PUBG, người chơi sẽ phải tự tìm kiếm vũ khí dựa trên kinh nghiệm chơi của mình và công thêm một tí may mắn để trở thành người sống sót cuối cùng.

Vì là game có đồ họa được giảm thiểu đến mức tối ưu nhất, cũng như vẫn giữ lại phong cách chơi Battle Royale cho nên game này phù hợp trên nhiều dòng điện thoại cấu hình thấp. Nếu như bạn không có một thiết bị để tận hưởng được sức mạnh đồ họa như Rules of Survival hay Free Fire thì đây là một phiên bản không tệ lắm để tiếp tỵc thử qua lối chơi sinh tồn rất hot trong năm nay.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày