Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Điểm mặt tất cả các loại zombie đã xuất hiện Crossfire Legends

Điểm mặt tất cả các loại zombie đã xuất hiện Crossfire Legends

Team XemGame | 03/03/2018 14:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh các chế độ chiến đấu phổ biến giữa người với người, chế độ chiến với zombie cũng rất được đông đảo xạ thủ ưa chuộng trong Crossfire Legends.

Hãy cùng điểm lại danh sách những chủng loại zombie có mặt trong chế độ sinh hóa của CrossFire Legends bao gồm tất cả các biến thể như Kẻ diệt zombie, Siêu zombie, Zombie ký sinh và Đấng cứu thế.

1. Zombie cơ bản

Nổi bật với làn da đỏ ngầu, vòng tròn phát sáng ngay giữa ngực, giáp thân dưới và các ống nối cùng bộ vuốt sắc nhọn. Zombie cơ bản có lượng máu lớn đồng thời sở hữu kỹ năng tăng tốc chạy cực nhanh, về sau nó càng trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn cũng như chạy nhanh hơn.

Tuy nhiên sức phòng ngự và chiến đấu của zombie khá thấp.

2. Zombie Kẻ hủy diệt

Kẻ hủy diệt là kết quả đột biến của loài zombie từ thử nghiệm phóng xạ. Sở hữu bề ngoài to lớn cùng lớp da màu xanh lá, thể trạng cực khỏe và thân thủ linh hoạt. Đồng thời khả năng chiến đấu của nó cũng vượt trội hơn các loài zombie khác.

3. Zombie Nữ y tá

Cô nàng kinh dị này có thể giúp người chơi cấn công kẻ địch tốt hơn, đặc biệt là nhờ khả năng lây nhiễm mỗi lần thành công có thể nhận được thuộc tính cộng dồn máu và tốc độ.

Nữ y tá cũng chính là 1 phiên bản đối lập về ngoại hình so với Kẻ hủy diệt, thân thủ nhanh nhẹn cùng cơ thể gọn gàng, nhỏ nhắn, ẩn náu và né đạn đều tốt.

4. Zombie Cương thi

Khác với Nữ y tá, Cương thi có tạo hình kín đáo hơn nhưng cũng không kém phần nóng bỏng. Thần thái toát lên 1 vẻ sang chảnh lạ lùng trong bộ áo đỏ ôm trọn cơ thể cùng mái tóc vàng óng cột cao và bộ móng tay sắc nhọn.

Kỹ năng lợi hại nhất của Cương thi chính là khả năng nhảy rất cao, các xạ thủ thường lựa chọn vị trí cao để chiến đấu thì hãy coi chừng nữ quái này.

5. Zombie Tia chớp đen

Tia chớp đen nhỏ nhắn và thon gọn, thể hiện của 1 thân thủ nhanh nhẹn khó lường. Đồng thời bộ trang phục áo choàng đen trùm đầu phối hợp với đôi mắt ánh lên sắc vàng bí ẩn và trên tay bộ vũ khí sắc lạnh khiến Tia chớp đen hệt như 1 gã sát thủ đáng kinh sợ.

Kỹ năng của Tia chớp đen là ném lựu đạn với áp lực lớn có thể đẩy lui và gây sát thương lên mục tiêu.

6. Zombie Bóng tối

Hay còn có tên gọi là Smoke, sở hữu kỹ năng tung hỏa mù cản trở tầm nhìn của đối phương. Tạo hình của Bóng tối khá ấn tượng bởi độ phức tạp của các chi tiết, nổi bật là cánh tay cơ khí tựa như mũi khoan và chiếc mặt nạ kỳ dị.

7. Zombie Ternimator

Kẻ được chọn để dẫn đầu giống loài zombie chống lại con người. Hình dạng to lớn, uy nghiêm, di chuyển không chạm đất khiến Terminator sở hữu thần thái rất đặc biệt so với các loại zombie khác.

Là kẻ đầu não trong tất cả các màn chơi sinh hóa, được chọn để giữ trọng trách vô cùng quan trọng đó là lây nhiễm cho toàn bộ người chơi.

8. Zombie Guardian

Loại zombie mới có ngoại hình kỳ dị. Ưu điểm nằm ở lượng HP nhiều và có kỹ năng tạo khiên phòng thủ giúp gánh chịu nhiều sát thương.

9. Zombie Healer

Zombie bơm máu cho bản thân và đồng loại ở gần, đồng thời giảm tốc độ của phe địch gần.

10. Zombie Assassin

Assassin có kỹ năng phân thân, xuất hiện 1 bản sao tấn công mục tiêu và lây nhiễm. Bản sao này chỉ có 50% HP so với bản gốc và biến mất sau vài giây.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (699 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày