Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Độ Mixi tiết lộ màn kết hợp với Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án của Liên Quân Mobile

Độ Mixi tiết lộ màn kết hợp với Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án của Liên Quân Mobile

Team XemGame | 03/03/2021 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chỉ nói qua loa về việc gặp nhau thoáng qua trong trường quay, thế nhưng việc Độ Mixi và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ xuất hiện chung trong khung hình cũng khiến game thủ Liên Quân Mobile vô cùng phấn khích.

Dự án kết hợp với Ninh Dương Lan Ngọc để ra mắt trang phục Mina Chị Đại Lắm Chiêu đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile không chỉ bởi tạo hình cực hot của Mina mà còn vì sản phẩm âm nhạc “Mãi Iu Anh Nhé” dang chuẩn bị được ra mắt.

Liên Quân Mobile: Mina Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt với màn góp giọng trong  MV quảng bá

Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã tham gia lồng tiếng cho skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu nhằm đem lại trải nghiệm chân thật và gần gũi nhất cho game thủ.

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile: Cách nhận skin Mina Ninh Dương Lan Ngọc miễn phí

Nhưng dường như đó không phải là tất cả khi trong livestream mới đây của mình, Độ Mixi cũng đã hé lộ về màn kết hợp của mình cùng “ngọc nữ” màn ảnh Việt trong một dự án chưa được công bố của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Cách nhận skin Mina Ninh Dương Lan Ngọc miễn phí

Vì đã từng xuất hiện trong loạt dự án quảng cáo của Liên Quân Mobile trong dịp tết vừa qua với vai Ma Lươn Đị Mi xô trong Táo Liên Quân và vai Tộc Trưởng trong bản rap Độ Tộc – sản phẩm của BB Trần và Hải Triều, một người hâm mộ cũng hỏi rằng liệu Độ Mixi có vai trò gì trong siêu sự kiện lần này không thông qua câu hỏi “Anh thấy chị Ninh Dương Lan Ngọc thế nào ạ? Em chẳng bao giờ nghĩ có ngày 2 idol của em collab (hợp tác) với nhau, vui lắm ạ!”

Ngay lập tức, Độ Mixi trả lời bản thân chưa bao giờ collab với Ninh Dương Lan Ngọc, nhưng ngay sau đó, Tộc Trưởng sực nhớ ra và cho biết đã gặp cô nàng 1 lần trong một buổi quay phim quảng cáo của Liên Quân Mobile vào trước Tết.

Độ Mixi cũng cho biết do Ninh Dương Lan Ngọc đeo khẩu trang và rời đi rất nhanh ngay khi anh đến nên tộc trưởng cũng không biết đó là cô nàng cho đến khi thuận miệng hỏi nhân viên make up. Và dù hai người cũng sẽ xuất hiện chung trong một khung hình nhưng lại không hề quay chung mà quay riêng sau đó sử dụng hiệu ứng để ghép vào:

“Mỗi người quay một cái clip riêng. Sẽ có một cái phông nền màu xanh, đạo diễn sẽ bảo “Độ ơi, em tưởng tượng đây là Ninh Dương Lan Ngọc nhé, em đập tay Ninh Dương Lan Ngọc đi”… Tôi làm như thế mấy lần rồi sau đó người ta sẽ ghép lại chứ chưa được gặp nhau bao giờ.”

Độ Mixi hoá “Ma Lươn”, tự cà khịa chính mình trong Táo Liên Quân 2021
Độ Mixi xuất hiện trong Táo Liên Quân

Dù vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về việc Độ Mixi sẽ xuất hiện chung cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong video sắp tới của Liên Quân Mobile, thế nhưng thông tin collab giữa hai tên tuổi xuất sắc của làng streamer Việt cũng như showbiz Việt đang khiến cộng đồng Liên Quân Mobile vô cùng háo hức và đón chờ những sản phẩm chuẩn bị ra mắt.

Độ Mixi tiết lộ màn kết hợp với Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án của Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 788 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày