Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Facebook PUBG mobile Việt Nam đã được xác nhận, các bạn hãy chú ý

Facebook PUBG mobile Việt Nam đã được xác nhận, các bạn hãy chú ý

| 28/11/2018 12:29

Bên cạnh việc page Facebook chính do VNG điều hành của PUBG mobile Việt Nam được xác nhận, thì thông tin một cổng nạp hoàn chỉnh sắp ra mắt cũng khiến người hâm mộ nức lòng.

Vì là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn trên phạm vi toàn thế giới, do đó không lạ khi người hâm mộ Việt Nam cũng mong ngóng ngày game về chính thức để có thể được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt, điều này cuối cùng cũng thành hiện thực.

Nhưng thực trạng có quá nhiều fanpage PUBG Mobile do người Việt điều hành mọc lên đã khiến cộng đồng trăn trở, họ sợ bị lừa đảo. Nhưng thật may, Fanpage chính thức của PUBG Mobile Việt Nam do VNG điều hành cũng đã được cấp dấu tích xanh chính chủ.

trang facebook của PUBG mobile VN đã có tích xanh xác nhận để tránh những trang ăn theo

Kể từ lúc game ra mắt chính thức đến bây giờ, có rất nhiều câu hỏi từ phía game thủ được đặt ra tại fanpage facebook. Hầu hết đều được VNG hỗ trợ trả lời bằng cách inbox và hướng dẫn tận tình. Điều này đúng theo lời giới thiệu từ trước thì cộng đồng PUBG mobile sẽ dễ dàng hơn trong công cuộc khiếu nại hay được giải đáp thắc mắc cần thiết. Bên cạnh đó NPH cũng cho biết sẽ có một cổng nạp thẻ ổn định cũng sớm được ra mắt trong tương lai gần. Với việc có cổng nạp do một công ty lớn đảm bảo sẽ giúp người chơi đỡ gặp phải lừa đảo và tiền mất tật mang hơn.

Sau ngày PUBG mobile VN ra mắt thì vẫn còn hai luồng ý kiến, một bên ủng hộ chơi bản Việt Nam, một bên vẫn muốn chơi bản quốc tế vì chưa hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cách thức giải quyết về vấn đề hack cheat, tạo môi trường công bằng cho người chơi sẽ như thế nào. Tuy vậy không thể không công nhận rằng với việc được VNG đảm bảo về nhiều mặt thế này, người hâm mộ sẽ yên tâm hơn trong quá trình thưởng thức game.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Facebook PUBG mobile Việt Nam đã được xác nhận, các bạn hãy chú ý

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.4 trên 10 được 67 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame