Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Fan Thái Lan bắt tay với Fan Việt, tổng tấn công MAD Team vì lối chơi gian lận tại AIC 2020

Liên Quân Mobile: Fan Thái Lan bắt tay với Fan Việt, tổng tấn công MAD Team vì lối chơi gian lận tại AIC 2020

Team XemGame | 08/12/2020 13:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối chơi không đẹp và thiếu Fair-play của đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa MAD Team đã khiến người hâm mộ Liên Quân Mobile vô cùng giận dữ, đặc biệt sau khi chiến thắng trước BOX Gaming.

Chặng đường của BOX Gaming tại AIC 2020 đã chính thức khép lại tại AIC theo một kịch bản khiến ai cũng phải bất ngờ. Neil cùng đồng đội đã rất áp đảo trong 3 ván đấu đầu tiên và cứ ngỡ rằng họ sẽ dễ dàng có được chiến thắng thì đây cũng là lúc BOX Gaming vùng lên.

Trong thế không còn gì để mất, BOX đã chơi rất tốt và có được 2 ván thắng liên tiếp. Tuy nhiên ở ván 6 sinh tử thì những tình huống sai lầm đã khiến hạt giống số 2 của khu vực AOG mất đi luôn trận đấu dù đã có rất nhiều lợi thế.

Dù trở thành 1 trong 4 đội tuyển xuất sắc nhất AIC 2020, MAD Team lại không được đánh giá cao, thậm chí còn trở thành một đội tuyển gian lận và giành lấy chiến thắng một cách thiếu thuyết phục trong mắt nhiều người hâm mộ.

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile: Bản cập nhật 1.38 xoá Mắt Phát Quang, thêm tính năng Lò Xo Mildar

MAD Team thường xuyên tạm dừng trận đấu trước các All Combo trong tất cả các trận đấu trước đó và dễ dàng giành lấy lợi thế để chiến thắng. Trong trận đấu ở nhánh thua với BOX vừa qua, họ cũng áp dụng chiến thuật tương tự. Điều này khiến người hâm mộ không chỉ Việt Nam mà còn cả Thái Lan vô cùng tức giận.

Phẫn nộ được thả đỏ trong fanpage của MAD Team

Ngay lập tức, rất nhiều người hâm mộ của cả hai quốc gia tràn vào fanpage của MAD Team, để lại những bình luận mang tính châm biếm và chỉ trích lối chơi “bẩn”, phi thể thao của nhà vô địch Đài Bắc Trung Hoa.

“Chiến thuật của MAD rất hay. Thua là tạm dừng và cứ tạm dừng cho đến khi thắng thì thôi. MAD Team sẽ sớm giành vô địch AIC nếu tiếp tục sử dụng chiến thuật này“.
‘Bảo vệ BOX’ ,Team chơi bẩn nhất AIC‘,’MAD Team là đồ khốn’ là những phản ứng của người hâm mộ Thái Lan.

Trên thực tế, thứ mà MAD Team gọi là “chiến thuật” đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhịp độ trận đấu cũng như làm ngắt quãng sự tập trung của BOX Gaming. BLV Huy Popper đã từng lên tiếng đầy lo ngại: ‘Lại nữa, cái tầm pause liên tục thì tâm lý của MAD Team dễ khừng lại lắm. BOX Gaming đang khí thế tràn trề thế này, lại tạm dừng trận đấu’. Chẳng ai ngờ lời dự đoán của anh đã trở thành sự thật dù hơn đối phương tới hơn 10.000 tiền nhưng BOX mắc sai lầm, để rồi đánh mất cả trận đấu. Trước đó, đội tuyển Việt nam đang hừng hực lật ngược thế cờ với 2 ván thắng liên tiếp.

‘Chơi công bằng và chiến thắng như một tuyển thủ chuyên nghiệp, hay là một con gà chiến thắng nhờ lối chơi bẩn thỉu. Thôi nào, Pause team?’
‘Các bạn thật tệ. Mỗi khi đối thủ gần thắng (All Combo, BOX) là lại tạm dừng trận đấu rồi đổ tại lỗi game. MAD Team không xứng đáng chiến thắng này’
'Không phải MAD Team, Pause team mới đúng'
‘Trận đấu tiếp theo, Buriram United và Pause team’

MAD Team sẽ có trận đối đầu tiếp theo với Buriram United Esports vào ngày 12/12. Và rõ ràng, nếu tiếp tục dùng chiêu trò này trong những trận đấu kế tiếp, MAD Team sẽ phải nhận về nhiều hơn làn sóng phản đối đến từ người hâm mộ Liên Quân Mobile trên khắp thế giới.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (806 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày