Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » FIFA Online 4 chính thức cho phép download bản Open Beta – Ngày game ra mắt không còn xa

FIFA Online 4 chính thức cho phép download bản Open Beta – Ngày game ra mắt không còn xa

Team XemGame | 06/06/2018 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay từ thời điểm này, HLV đã có thể download FIFA Online 4 về máy tính của mình. Tuy nhiên, Fifa Online 4 vẫn chưa chốt được thời điểm mở cửa server Open Beta tại Việt Nam nhưng chắc chắn nó đã rất gần rồi.

Theo tiết lộ từ trang chủ của game thì khi game ra mắt open beta, game thủ cũng sẽ được trải nghiệm mode FIFA World Cup 2018. Các bạn có thể xem thêm về mode chơi này ở Hàn Quốc trong bài viết trước đây.

Cấu hình yêu cầu của Fifa Online 4

Ngoài ra, vào ngày mai (07/06) tại TP Hồ Chí Minh, Garena sẽ tổ chức sự kiện Trải nghiệm sớm Fifa Online 4 cũng những vị khách mời đặc biệt là những game thủ, streamer nổi tiếng ở Việt Nam. Với tất cả điều này thì chúng ta đoán được rằng ngày mà FIFA Online 4 đến tay game thủ đã cận kề. Hi vọng chúng ta sẽ vừa được chơi FIFA Online 4 vừa xem World Cup 2018.

Bí kíp bựa đón mùa World Cup – Huỳnh Lập, PewPew, Jun Vũ

FIFA Online 4 là phần game tiếp theo của FIFA Online 3. Game được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa tiên tiến Frostbite Engine – Thứ được dùng để làm FIFA 17 và FIFA 18 của EA. Công nghệ này sẽ cho phép game cải tiến rất nhiều về đồ họa so với người tiền nhiệm FIFA Online 3: thiết kế nhân vật, sân vật động, cỏ, thời tiết… chân thực hơn. Các động tác của nhân vật sẽ được nắm bắt và mô phỏng ngoài đời một cách chi tiết, cụ thể và giống thực hơn nhiều. Bên cạnh đố FIFA Online 4 cũng sẽ có nhiều cải tiến về chức năng của AI hơn. Ở đợt thử nghiệm game vào cuối tháng 3 vừa rồi, chúng ta đã thấy được đây thực sự là một tựa game cực kỳ chất lượng cho các tín đồ của môn thể thao vua.

Tải game tại: https://fo4.garena.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày