Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mobile kiếm hiệp sinh tử Phong Khởi Trường An sắp được Funtap ra mắt

Game mobile kiếm hiệp sinh tử Phong Khởi Trường An sắp được Funtap ra mắt

Team XemGame | 06/04/2021 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) là game mobile được làm dựa theo bộ phim ăn khách Trường An 12 Canh Giờ ở thị trường Trung Quốc.

Theo đó game và phim lấy bối cảnh đời nhà Đường, đại loạn nổ ra khiến triều đình thất thế, các thế lực khác nhau đều có mưu đồ riêng của mình tại thủ đô Trường An. Và bạn sẽ người duy nhất có thể vạch trần những âm mưu đó khi xuất thế trong Phong Khởi Trường An!!

Game mobile kiếm hiệp sinh tử Thiên Mệnh Trường An sắp được Funtap ra mắt
Game mobile kiếm hiệp sinh tử Thiên Mệnh Trường An sắp được Funtap ra mắt
Game mobile kiếm hiệp sinh tử Thiên Mệnh Trường An sắp được Funtap ra mắt

Điểm ấn tượng của Phong Khởi Trường An chính là đồ họa tươi sáng nhằm mục đích miêu tả một kinh thành Trường An đầy hoa lệ, song song với việc các bộ cánh của nhân vật được thiết kế chi tiết nhất nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo về mặt hình ảnh.

Game mobile kiếm hiệp sinh tử Thiên Mệnh Trường An sắp được Funtap ra mắt

Phong Khởi Trường An cho phép bạn điều khiển tứ đại môn phái danh chấn thiên hạ xuất thế tranh hùng: Mị Ảnh, Ngự Kiếm, Dực Tinh, Mặc Nhận. Đây là những môn phái hoàn toàn mới trong thế giới kiếm hiệp và chúng sẽ có những đặc điểm chiến đấu hoàn toàn khác nhau, ví dụ Mặc Nhận dùng kiếm sẽ có đặc điểm công thủ vẹn toàn khá cân bằng, còn Dực Tinh sử dụng cung sẽ có một lượng lớn sát thương từ xa và thoắt ẩn thoắt hiện.

Ngoài ra game không thiếu các công năng tăng trưởng quen thuộc mà bạn có thể gặp trong những game nhập vai như trang bị, tọa kỵ,nâng cấp kỹ năng…. để nâng cao sức mạnh cho nhân vật.

Phong Khởi Trường An mang đến một bản đồ chiến trường vô cùng đa dạng, không chỉ gói gọn trong thành Trường An mà lan tỏa ra các thành trì xung quanh như Lạc Dương, Dương Châu để người chơi thoải mái trải nghiệm khả năng PK cả ngày không biết chán.

Tất nhiên ngoài các hoạt động PvE như cày phụ bản lên cấp để kiếm nguyên liệu, thì người chơi Phong Khởi Trường An mobile có thể thử qua các đấu trường, lôi đài tranh hạng hay chiến trường loạn chiến giữa 2 phe đối địch trong các chế độ PvP nguyên bản.

Có thể bạn muốn xem thêm : Flash Party – game đối kháng vui nhộn vừa cập bến di động

Game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, bạn có thể hóng Phong Khởi Trường An mobile tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/thienmenhtruongan

Chơi thử bản TQ tại : http://ca12sc.52tt.com/indexld.html#one

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An

▪ Đánh giá: 7.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày