Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Game thủ chuyên nghiệp luyện Auto Chess ngay cả khi đang đánh giải Hearthstone

Game thủ chuyên nghiệp luyện Auto Chess ngay cả khi đang đánh giải Hearthstone

Team XemGame | 16/09/2019 14:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tuyển thủ gốc việt đã bị bắt quả tang khi vừa thi đấu Hearthstone vừa chơi Auto Chess bằng điện thoại.

Việc cùng lúc chơi hai trò là điều khá bình thường với game thủ, đặc biệt là những tựa game di động khi hành động của bạn không cần nhiều mà chỉ ấn vài lần là được rồi. Tuy nhiên ở những trò chơi đòi hỏi sự tính toán cực kì lớn và cần độ tập trung cao như Heartstone hay Auto Chess, chuyện chơi một lúc 2 game gần như là không thể, đặc biệt là ở đẳng cấp cao nhất. Tuy nhiên cách đây ít ngày, một game thủ gốc Việt là Linh “Seiko” Nguyễn đã dại dột làm điều này và kết quả là anh thất bại hoàn toàn ở giải đấu Grandmaster Hearthstone

Cụ thể thì tại giải đấu Hearthstone Grandmaster, Seiko đã liên tục có những pha đánh lỗi khi sử dụng Shivallah, điều kiện thắng duy nhất của bộ bài này, mà không dùng Banker tạo một bản sao về deck khiến cho nó bị giết dễ dàng và anh thua luôn cả trận đấu

Hai BLV của Blizzard đã phát hiện ra điều này và nói trên sóng trực tiếp rằng:”Seiko, hãy tập trung vào game mà anh đang thi đấu đi, có hàng trăm hàng nghìn tuyển thủ khác đang muốn ngồi vào chỗ của anh mà anh lại nhìn đi đâu vậy? Anh có thể đầu hàng ngay lúc này đó”.

Ngay sau trận thua, Linh “Seiko” Nguyễn đã đang lên Twitter rằng:”Tôi gần như khóc luôn đó. Không phải là ý tưởng hay gì khi chơi vòng loại Auto Chess vào cuối tuần này. Nhưng tôi đã tập luyện rất nhiều cho giải đấu đó, hi vọng rằng tôi sẽ trở lại sau một khởi đầu tệ hại như vậy”. Ngay sau đó thì anh chàng này đã xóa ngay Tweet đó nhưng vẫn bị người khác chụp lại.

Tất nhiên việc luyện game này trong lúc đánh giải game khác có lẽ bình thường với nhiều người. Nhưng với một game thủ chuyên nghiệp đang lên sóng stream cho bao nhiêu người khác xem thì đây lại là một hành vi thiếu tôn trọng với người xem giải và cả giải đấu. 

Game thủ chuyên nghiệp luyện Auto Chess ngay cả khi đang đánh giải Hearthstone

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 20 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày