Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Game thủ nhí tử vong sau khi áp dụng cách nhảy dù trong PUBG ngoài đời thật

Game thủ nhí tử vong sau khi áp dụng cách nhảy dù trong PUBG ngoài đời thật

| 11/10/2018 14:50

Đứa bé vì chơi game quá lâu dẫn ngộ game không phân biệt rõ thực tế và thế giới ảo, dẫn đến hành vi mô phỏng “nhảy lầu”.

Mới đây một cậu bé Trung Quốc 13 tuổi rơi từ tầng cao xuống đất tử vong. Cậu bé đã nhảy khỏi một tòa nhà ở miền Đông Trung Quốc trong ngày 30/8 vừa rồi. Được biết cậu đã chơi PUBG mobile liên tục trước khi chết.

“Chính tựa game đã hại thằng bé, không có lý do nào khác cả” – người mẹ bức xúc cho biết, và cô cho rằng cậu ta thử nghiệm xem mình có thể nhảy từ tầng cao xuống mà không xây xát gì giống như những nhân vật thường làm trong PUBG hay không.

Bà cho rằng trẻ con nói chung và Từ Cẩm nói riêng đều có sở thích mô phỏng, bắt chước lại các trò chơi. Trong game PUBG này, nhân vật có thể nhảy từ trên cao xuống mặt đấ, mà không bị tử vong. Mẹ Từ Cẩm nhận định, cơ chế game hoạt động thế này có khả năng sẽ khiến những đứa trẻ vị thành niên thiếu hiểu biết bị ngộ nhận.

Tựa game mang tên PUBG, hay còn được người chơi Trung Quốc gọi là “ăn gà” hiện đang là game online nhập vai chiến đấu có sức hút mạnh nhất nhì làng game Trung Quốc và các nhiều nước, bao gồm cả Việt Nam. Rất nhiều nỗ lực được đưa ra để ngăn chặn những game thủ nhí tham gia vào loạt game này để tránh học lực giảm sút cũng như tránh tình trạng ngộ game đã được chính phủ đưa ra nhưng sức hút của nó vẫn quá lớn dễ dẫn đến tình trạng thương tâm phía trên.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame