Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Giải mã những mối lo sợ của game thủ Việt khi PUBG mobile được VNG phát hành

Giải mã những mối lo sợ của game thủ Việt khi PUBG mobile được VNG phát hành

| 27/11/2018 11:50

Không được chơi cùng bản quốc tế, sợ bị hack hay thay đổi những nội dung ingame là những thứ game thủ Việt Nam lo lắng nhất khi VNG phát hành PUBG mobile.

Ngày hôm qua 26/11/2018, PUBG Mobile phiên bản “VNG” chính thức ra mắt và cộng đồng game thủ Việt Nam. Với rất nhiều cải tiến, hứa hẹn sẽ tạo thành một quả bom tấn trong thể loại bắn súng sinh tồn vốn vẫn chưa hạ nhiệt

Tuy vậy song song với sự vui mừng là vô số nỗi lo vô căn cứ từ phía cộng đồng khiến nhiều người muốn nghỉ game, hãy cùng xem chúng là gì và đi tìm câu trả lời thích hợp cho chúng.

PUBG mobile VNG sẽ chỉ giới hạn người Việt chơi với nhau

Vừa mới nghe tin VNG sẽ phát hành và tiến hành chuyển ngữ game thỉ nhiều người đã nhảy dựng lên vì tưởng rằng bản Việt thì sẽ chỉ có thể chơi cùng người Việt. Tuy vậy điều này là hoàn toàn sai lầm, cũng bởi vì thường chọn server có ping lợi cho mình nhất nên game thủ Việt sẽ dễ gặp mặt nhau hơn và dẫn đến ngộ nhận này.

Kể cả khi bạn chơi bình thường thì tỉ lệ gặp đồng hương và bạn bè quốc tế đều ngang nhau. Thậm chí game còn cung cấp tùy chọn “Ưu tiên ghép cùng ngôn ngữ” để hỗ trợ cho bạn giao tiếp trong game cho dễ, do vậy nếu muốn bắn cùng game thủ quốc tế, bạn có thể bỏ chọn ô này.

VNG có thể thay đổi nội dung trong game theo ý mình

Một trong những lo sợ lớn nhất khá vô căn cứ là việc game thủ cho rằng VNG sẽ được tự do thay đổi những chi tiết trong game theo ý mình. Trong khi đó thật ra thì NPH VNG chỉ đứng ra làm trung gian phát hành tại thị trường bằng việc mở kênh thanh toán Việt, hỗ trợ Việt hóa. Tất cả nội dung bao gồm cập nhật tương lai sẽ do Tencent và Bluehole đảm nhận.

Game do VNG phát hành thì toàn hack với trẻ trâu

Như đã nói ở trên phiên bản VNG sẽ chơi chung với bản quốc tế và bạn hoàn toàn có quyền tìm kiếm đồng đội theo ngôn ngữ mà mình cài đặt (tiếng Anh hay tiếng Việt tùy thích). Do vậy bạn có thể hạn chế phần nào những đồng đội trẻ trâu bằng cách chuyển sang bản tiếng Anh và chọn tính năng “Ưu tiên ghép cùng ngôn ngữ” mà không lo ngại gì cả.

Còn về chuyện hack cheat thì bởi server bạn chơi là server quốc tế, nên việc chống hack là chuyện của Tencent và Bluehole. Còn VNG chỉ đảm nhiệm việc hỗ trợ người dùng và phân phối kênh nạp thẻ thôi chứ không liên quan gì.

Ở trên là những mối lo sợ của game thủ Việt khi PUBG mobile được VNG phát hành, hi vọng qua bài viết này bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn và không còn những mối lo vu vơ nữa.

Trang chủ : https://pubgm.zing.vn

Giải mã những mối lo sợ của game thủ Việt khi PUBG mobile được VNG phát hành

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.4 trên 10 được 67 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame