Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Guns Royale – PUBG lai Minecraft đã xuất hiện cả phiên bản cho Android

Guns Royale – PUBG lai Minecraft đã xuất hiện cả phiên bản cho Android

| 07/11/2017 14:26

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi thì game thủ Việt cả hai nền tảng iOS và Android đều có thể tải Guns Royale về dễ dàng.

Mới đây Guns Royale Blocky Battlegrounds – Một tựa game mobile với lối chơi hành động sinh tồn đã cập nhật link tải Android. Như vậy đi kèm với link tải iOS đã cập nhật từ trước, giờ đây game thủ của mọi nền tảng có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Được lấy cảm hứng từ lối chơi sinh tồn bắn súng hấp dẫn của Battle Royale lai với nền đồ họa khối vuông ngộ nghĩnh của Minecraft. Game mang đến góc nhìn từ trên xuống và hệ thống loot đồ y chang như Battlegrounds, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận đấu hết sức thú vị và gay cấn.

Bên cạnh đó là chế độ chơi AR hấp dẫn nơi mà, toàn bộ màn chơi và nhân vật 3D mà bạn thấy đều có thể lồng ghép vào khung cảnh đời thật như trên bàn uống nước, bàn ghế, trên giường,… hay bất cứ đâu mà bạn muốn. Cùng những người chơi khác, bạn sẽ bắt đầu một trận đấu trong khu vực rộng lớn, chọn vũ khí hoặc thiết bị sau đó cố gắng chiến đấu và sống sót đến cuối cùng.

guns royale

Ngoài chế độ chơi mạng PvP, Guns Royale còn đem đến chế độ chơi đơn PvE cho những ai thích sự nhẹ nhàng, không căng thẳng và bon chen, hay chỉ đơn giản là bạn muốn có môi trường khác để luyện tập thêm kỹ năng, cách điều khiển của mình nhuần nhuyễn hơn.

Trong bối cảnh mà game Battle Royale ngày càng phổ biến như hiện nay thì Guns Royale chắc chắn là món ngon lạ miệng mới mà những fan hâm mộ không nên bỏ qua rồi.

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame