Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Hack tràn lan, Liên Quân mobile khó lòng cạnh tranh cùng LMHT Tốc Chiến

Hack tràn lan, Liên Quân mobile khó lòng cạnh tranh cùng LMHT Tốc Chiến

Team XemGame | 23/10/2019 15:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả thật nếu Liên Quân mobile không nhanh chóng chấn chỉnh thì chả còn đủ sức mà cạnh tranh cùng khi LMHT Tốc chiến ra mắt.

Bất kỳ tựa game nào cũng có thể dính vấn nạn hàng loạt những năng lực “siêu nhiên” như bật hiển thị vị trí đối phương trên mini map, miễn toàn bộ thời gian hồi chiêu kỹ năng tướng, tùy ý thiết lập cấp độ cho tướng 2 bên xuất hiện. Liên Quân mobile cũng không ngoại lệ, nhưng những bản hack này hài hước là điều xảy ra trong cùng một trận đấu.

Theo đó hacker đã xuất hiện ngay trong buổi stream của một tuyển thủ Team Flash. Cụ thể, trong một lần phát trực tuyến, người đi rừng ADC đã gặp phải một trận đấu không thể hư cấu hơn khi bên nào cũng sử dụng hack.

ADC với con bài Florentino đi lane đã gặp tướng đồng minh Illumina sử dụng hack, làm cho D’Arcy, Yorn lên cấp 2 ngay khi vừa bắt đầu game.

Chưa hết, hacker còn tuyên bố “Sắp có động đất” và ngay lập tức tung liên hoàn chiêu cuối của pháp sư này liên tiếp và ăn được rất nhiều kill trên bản đồ

Theo như lời ADC, phía team đối thủ của anh cũng có Murad và Zuka hack map (nhìn thấy mọi tướng trên nimi map). Tuy nhiên, dù có hack map, team bạn cũng phải bó tay trước màn hack hồi chiêu của Illumina. Hacker nhanh chóng đạt Mega kill với điểm hạ gục cuối cùng là 37.

Quả thật bất kỳ ai theo dõi trận đấu này cũng phải lắc đầu khi một trận đấu với trình độ cao mà còn như vậy thì những rank thấp hơn chúng còn đến mức nào nữa. Thậm chí ADC còn phải thốt lên game nát thật sự đầy ngán ngẩm.

Quả thật nếu Liên Quân mobile không nhanh chóng chấn chỉnh thì chả còn đủ sức mà cạnh tranh khi LMHT Tốc Chiến cùng nhiều đối thủ đang lăm le vị trí dẫn đầu của MOBA mobile này tại thị trường Việt Nam.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày