Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Hài hước chuyện tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG mobile leo rank bị khóa tài khoản vì “bắn quá gắt”

Hài hước chuyện tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG mobile leo rank bị khóa tài khoản vì “bắn quá gắt”

Team XemGame | 23/07/2019 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Tài khoản PUBG mobile của một game thủ chuyên nghiệp bị khóa và giáng xuống rank Đồng sau khi bị report quá nhiều.

Vài ngày trước Facebook của Lê Hiếu – đội trưởng Box Gaming PUBG Mobile đã ngập trong những icon “haha” khi anh đăng lên ảnh tài khoản của chính mình đã bị khóa 10 năm do nghi vấn.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc khi PUBG Mobile vừa reset rank mùa giải mới cách đây không lâu, và Louis đang trên con đường chinh phục đỉnh cao KDA. Bắn 13 trận top 1 cả 13, KDA lên tới 385. Fan hâm mộ của Louis trong tình trạng dở khóc dở cười. “Ai bảo bắn gắt quá làm chi”, “Chơi thế ai chơi nổi” … là những comment “phàn nàn” của fan dành cho Louis.

Tài khoản của anh bi khóa tới tận 10 năm và sau khi được trả lại thì rank đã reset về Đồng 5 :

Tất nhiên khi một tài khoản bị báo quá report quá nhiều lần thì NPH phải tạm khóa lại để điều tra, sau khi đã làm rõ mọi chuyện thì Louis được mở khóa ngay lập tức.

Box.Louis đã cùng với các đồng đội của mình vô địch PMCO Việt Nam mùa Xuân, và dừng chân ở hạng 6 giải PMCO khu vực Đông Nam Á. Ai cũng biết kỹ năng của các thành viên trong đội tất nhiên là không thể bàn cãi.

Tuy vậy có lẽ Louis hơi đen khi màn thể hiện của anh trong rank ấn tượng đến nỗi những người chơi chung phải tặng ngay một phiếu report vì cho rằng anh đã sử dụng hack. Chỉ cần nhìn lại bảng thành tích của anh trước khi bị khóa là biết được địch thủ của Louis cay cú tới mức nào rồi :

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1658 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày