Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Hopeless Land – game bắn súng sinh tồn mới ra mắt mà đã hỗ trợ ngôn ngữ Việt

Hopeless Land – game bắn súng sinh tồn mới ra mắt mà đã hỗ trợ ngôn ngữ Việt

Team XemGame | 01/02/2018 11:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HERO Game đã cho ra mắt Hopeless Land: Fight for Survival, tựa game mobile 3D thuộc thể loại sinh tồn hệt PUBG đình đám.

Là một game tới từ Trung Quốc nhưng Hopeless Land đã có ngay cả lựa chọn thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt, điều này cho thấy nhà phát hành đã rất biết nắm bắt cơ hội khi Việt Nam cũng là nơi có số lượng người yêu thích PUBG vô cùng lớn mạnh.

Game đã hỗ trợ cả tiếng Việt

Tham gia vào Hopeless Land: Fight for Survival, game thủ sẽ được bước vào một bản đồ rộng lớn với hơn 120 người chơi tham gia sinh tồn đúng chuẩn theo style PUBG. Theo đó, trò chơi cho phép bạn lựa chọn giữa việc chơi đơn hoặc lập nhóm trước khi bước vào trận đấu.

Mục tiêu vẫn rất quen thuộc, mỗi người chơi cần nhanh chóng thu thập những trang bị, vật phẩm và vũ khí thiết yếu cho bản thân sau khi được thả từ trên máy bay xuống một vị trí bất kỳ trên bản đồ. Từ đây, bạn phải chiến đấu với toàn bộ những người chơi còn lại, cố gắng sinh tồn và tiêu diệt mọi mục tiêu, cũng như trở thành người còn sống sót cuối cùng. 

hopeless land

Bên cạnh đó, Hopeless Land còn mang tới nhiều map với địa hình và thời tiết khá chi tiết, và tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng chiến đấu của bạn theo nhiều cách khác nhau. Cũng như PUBG, Hopeless Land cũng có đầy đủ hệ thống súng đạn, trang bị, giáp trụ, phụ kiện chuẩn chỉ của một game Battle Royale. Hơn cả, trong số các phương tiện di chuyển trong game thưởng thấy như ô tô, xe máy,… thì lần này Hopeless Land còn cho game thủ điều khiển cả một chiếc trực thăng ngay trên màn hình cảm ứng di động. Cảm giác này quả thật tuyệt không sao nói hết!  

Với nền đồ họa 3D sắc nét và nhiều màu sắc tươi sáng, sinh động đi kèm lối chơi cạnh tranh, nhất là lại còn hỗ trợ cả tiếng Việt nữa thì Hopeless Land rất xứng đáng để bạn sưu tập về kho game PUBG Mobile của mình. Hiện game mới chỉ hỗ trợ nền tảng Android, người dùng iOS cần phải chờ thêm một thời gian nữa. 

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày