Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Game thủ Liên Quân Mobile “bấn loạn” tìm info hotgirl one champ spam 400 trận Natalya

Game thủ Liên Quân Mobile “bấn loạn” tìm info hotgirl one champ spam 400 trận Natalya

Team XemGame | 09/04/2021 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một nữ sinh Ngoại Thương đa tài, Hoa Mỹ còn khiến rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile xao xuyến với vẻ đẹp trong veo của mình.

Tham gia một giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, Đồng Thị Hoa Mỹ bất ngờ trở thành cái tên được các game thủ Liên Quân Mobile tìm kiếm nhiều nhất.

Bởi lẽ không chỉ sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng trong veo như nước hồ, cô còn được chú ý khi lập thành tích khủng khi sử dụng tướng Natalya. Theo đó Mỹ là một girl one champ thứ thiệt khi đã spam vị tướng này đến 400 lần.

Tìm được một cô gái đam mê game đã khó, vậy còn là girl one champ chỉ spam một vị tướng đến hàng trăm trận như Hoa Mỹ còn khó hơn nữa. Do vậy cộng đồng anh em Liên Quân đã không tiếc công mày mò tìm info để có thể follow cô nàng hot girl này.

Cô nàng là một trong những thành viên của đội vô địch Vòng loại, trường ĐH Ngoại Thương. Không chỉ yêu thích và chơi game giỏi, cô nàng còn là nữ sinh viên tài năng của FTU. Nữ sinh này còn sở hữu nhiều tài lẻ như: hùng biện tiếng anh và múa cổ phong.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn nhan sắc nữ MC vạn người mê Vũ Phương Thảo

Với mục tiêu trở thành tiếp viên hàng không của mình, cô sinh viên Ngoại Thương cho biết, luôn cố gắng quản lý thời gian, đặc biệt ưu tiên hàng đầu cho việc học tập. Vậy nên, dù thừa nhận yêu thích Liên Quân nhưng Hoa Mỹ cũng chỉ chơi game này để giải trí những khi rảnh rỗi mà thôi. 

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (846 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày