Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Hướng dẫn cách để bạn có thể tải PUBG mobile chính chủ về trải nghiệm

Hướng dẫn cách để bạn có thể tải PUBG mobile chính chủ về trải nghiệm

Team XemGame | 09/02/2018 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc trải nghiệm thương hiệu PUBG mobile với phần đông game thủ Việt chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn nhưng không hẳn là không có cách, hãy cùng chúng tôi đến với bài hướng dẫn dưới đây.

Như các bạn đã biết, sau một thời gian dài cho đăng ký trước (lôi kéo được đến 18 triêu lượt đăng ký thử nghiệm) thì 2 cả hai phiên bản PUBG mobile đến từ Tencent cuối cùng cũng đã ra mắt.  Tất nhiên không phải là phạm vi toàn cầu mà chỉ giới hạn tại thị trường Trung Quốc cũng như không hỗ trợ phiên bản tiếng Anh. Việc trải nghiệm chắc chắn sẽ tốn không ít thời gian và công sức của bạn đấy.

Nhưng trước tiên hãy xác định rõ bạn sẽ muốn chơi phiên bản nào đã nhé. Vì cả hai phiên bản đều được phát triển theo hướng riêng biệt dù vẫn bám lấy gameplay truyền thống sống sót đến người cuối cùng của PUBG. Dưới đây là một số hình ảnh của cả hai phiên bản :

Theo đó phiên bản của Lightspeed & Quantum Studios sẽ bê tất cả từ mặt hình ảnh và lối chơi của PUBG bản PC lên mobile.

Thì bản còn lại Timi Studio sẽ tập trung vào khía cạnh thủy chiến (vốn ít được khai thác) đồng thời người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí mang đậm chất quân sự như pháo kích hay lái một chiếc tàu chiến khổng lồ….

pubg mobile

Dưới đây là đường link để download PUBG mobile về máy :

Lightspeed & Quantum Studios : iOS/apk

Timi Studio : apk

Một điều bạn cần lưu ý là do đây là phiên bản nội bộ tại thị trường Trung Quốc nên nếu muốn chơi thành công thì bạn sẽ phải đăng nhập thêm một bước qua QQ hoặc Wechat. Tuy nhiên tài khoản sẽ không cần phải đăng ký bằng số điện thoại Trung Quốc đối với phía Wechat. Tức là bạn chỉ cần lên kho tải Google Play hoặc App Store, tải về phiên bản quốc tế của Wechat, đăng ký bằng số điện thoại của Việt Nam để kích hoạt tài khoản là có thể sử dụng để đăng nhập vào game.

Chúc các bạn có thời gian tận hưởng hai phiên bản PUBG mobile tốt đẹp nhất.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày